Giải Trí

#KPOP

YouTube Originals tung trailer phim tài liệu 'K-Pop Evolution'

MẪN NHI

Đăng lúc 14:50 | 25/03/2021

'K-Pop Evolution' khắc họa những câu chuyện của người trong giới, những gương mặt tiên phong, những idol hàng đầu và... hơn thế nữa.

Trailer phim tài liệu YouTube Originals

YouTube Originals vừa công bố trailer chính thức cho phim tài liệu K-Pop Evolution (Tạm dịch: Hành trình phát triển của K-Pop) - một bộ phim tài liệu mới từ Banger Films, hãng phim từng giành giải Emmy và Peabody. 

Bộ phim khai thác về quá khứ, hiện tại và tương lai của K-Pop, nơi được biết đến như một hiện tượng âm nhạc toàn cầu và là ngành công nghiệp trị giá 10 tỉ đô.  

Loạt phim tài liệu tám phần sẽ ra mắt vào ngày 31-3 độc quyền trên YouTube Originals lúc 20h (giờ Việt Nam), các tập mới sẽ được phát sóng vào thứ tư hàng tuần.

Loạt phim sẽ kể về những câu chuyện cá nhân chưa từng được tiết lộ về cuộc sống của một “idol” (thần tượng âm nhạc) từ một số ngôi sao hàng đầu của K-Pop và mang đến cho người xem một trải nghiệm hậu trường chưa từng có để khám phá cách các nhóm nhạc K-Pop và các bản hit toàn cầu được tạo ra.

Xuyên suốt bộ phim, người xem sẽ được tiếp cận gần gũi với hàng loạt những cái tên huyền thoại của K-Pop như: Baekhyun, BoA, Danny Im, Doyoung, Han Seung Yeon, Ha: tfelt (Yeeun), Hui, Jinho, Joon Park, Kang Daniel, KANGTA, Kino, LEETEUK, Sandara Park, Seulgi, TAEMIN, Taeyong, Tony An, các idol K-Pop khác và những người trong giới âm nhạc.

BoA - một trong những idol đời đầu của K-POP sẽ xuất hiện trong loạt phim tài liệu K-Pop Evolution

Người xem sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá lịch sử của K-Pop và các khía cạnh về văn hóa đã hình thành nên ngành công nghiệp này - nguồn gốc và sự phát triển của âm nhạc Hàn Quốc và cách nó đan xen với lịch sử của đất nước. 

Thông qua các cuộc phỏng vấn và các thước phim tư liệu chưa từng được công bố, loạt phim sẽ khắc họa sự phát triển hình ảnh và âm thanh độc đáo của K-Pop, cũng như cách ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc - và các fandom (cộng đồng người hâm mộ) - đưa dòng nhạc này trở thành thế lực thống trị trên sân khấu toàn cầu.

MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí