Giải Trí

'Yêu' hơn 1.300 phụ nữ, sex 15 lần mỗi ngày và những sự thật hết hồn về Mike Tyson!

THIÊN HẠ

Đăng lúc 16:03 | 16/07/2020

Mike Tyson là một võ sĩ vĩ đại nhưng không kém phần… thảm hại. Việc giỏi nhất mà Mike Tyson làm không phải là đấm gục đối thủ mà là tự...hủy hoại bản thân mình.

Nghiện sex đến... mệt đừ

Nếu tìm một cái tên nghiện sex nhất làng thể thao, không ai khác đó chính là Mike Tyson. Với khối tài sản khổng lồ ông kiếm được qua các trận đấu, Mike Tyson dĩ nhiên trở thành “soái ca” trong mắt các cô nàng. Những người đẹp cứ thế đến với Mike Tyson.

Thời còn trai trẻ, Mike Tyson ngủ với 15 cô gái mỗi ngày. Tổng số phụ nữ đã đi qua đời Mike Tyson lên đến hơn… 1.300 cô! Mỗi lần như vậy, Mike Tyson đều ghi tên các cô gái lại để làm kỷ niệm. Thậm chí, khi Mike Tyson đang “bóc lịch” trong tù vì tội hiếp dâm, hằng ngày vẫn có cả chục cô gái xếp hàng chờ “thăm nuôi”. 

Mike kể: “Lúc đó tôi sex nhiều đến nỗi mệt đừ người. Tôi không còn sức đi tập thể lực nữa luôn. Ngoài lúc sex ra thì tôi ở lì trong phòng giam”.

Xem thêm: Hổ phụ sinh hổ tử: Con trai Mike Tyson tung clip đấm bốc điêu luyện

Nuôi hổ trắng Bengal 

Hồi còn “trẻ trâu”, Mike cũng thích chơi trội như những thanh niên đồng trang lứa. Đang ngồi tù, Mike nghe lời bạn xúi: “Ê, sao chú không nuôi một con hổ, sẽ ngầu lắm đấy. Thử tưởng tượng chú đang lái Ferrari và ngồi kế một con hổ, thì người ta trầm trồ biết bao”. Nghe thấy hay, Mike gật đầu ngay. Khi ra tù, về đến nhà, Mike đã thấy con hổ ngồi đợi mình.

Chi phí nuôi hổ không hề rẻ. Mỗi năm, Mike chi ra số tiền gần 5 tỉ đồng đồ ăn và bảo hiểm cho thú cưng. Sau này, nhận thấy nuôi hổ quá tốn kém và quá nguy hiểm khi nó cắn đứt tay một người phụ nữ, Mike Tyson đã bán người bạn 4 chân của mình sau 16 năm gắn bó.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí