Giải Trí

Xuất hiện hàng loạt group bảo vệ Hương Giang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:10 | 04/11/2020

Sau chuỗi ngày bị tấn công bởi anti-fan, con tim hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã 'vui trở lại' khi xuất hiện nhiều group ủng hộ và bảo vệ cô.

Gần 1 tuần Vbiz lao xao với câu chuyện của hoa hậu chuyển giới Hương Giang và nhóm "Anti Nữ hoàng đạo lý", tối ngày 3-11, nàng hậu đã đăng tải dòng trạng thái xin lỗi và xin khép lại mọi ồn ào. Cô xin được sống chậm lại để nhìn nhận bản thân sau tất cả những điều không hay vừa qua.Một trong những group bảo vệ Hương Giang.

Một tín hiệu đáng mừng cho Hương Giang là ngay khi lời xin lỗi của cô được chia sẻ, mạng xã hội bắt đầu xuất hiện nhiều group kín nhằm bảo vệ cô và chống lại anti-fan. Trong đó, có group đã có đến 85.000 thành viên. Những group này chia sẻ nhiều nội dung tích cực về Hương Giang. Thậm chí, họ chụp ảnh bình luận những anti-fan có ý miệt thị giới tính và xúc phạm nàng hậu để kêu gọi sự văn minh khi góp ý cho cô.

Nhiều group bảo vệ Hương Giang đã xuất hiện với số lượng thành viên tăng nhanh

Về phía Hương Giang, cô cũng có động thái tích cực hơn sau tâm thư xin lỗi. Đó là việc nàng hậu lần đầu đứng ra nói đỡ lời cho anti-fan khi các fan của cô có ý công kích chỉ vì bảo vệ thần tượng. Cô viết: "Mọi người ơi, ngoài những lời miệt thị và xúc phạm ra cũng có rất nhiều người anti chỉ vì người ta muốn Hương Giang nhận ra vấn đề thôi chứ họ cũng rất văn minh lịch sự. 

Giang cảm ơn tình cảm của mọi người nhưng mọi người cũng đừng quá bảo vệ Giang mà lại dùng lời lẽ gay gắt, cứ mãi mãi như thế câu chuyện sẽ không bao giờ chấm dứt. Hai cái sai không thể thành một cái đúng. Những ngày qua, Giang đã suy nghĩ rất nhiều và Giang hi vọng mọi người giúp đỡ Giang điều này nhé nếu thật sự thương Giang". 

Hành động của nàng hậu nhận được nhiều thiện cảm từ cư dân mạng. Vì nó cho thấy, cô đã biết nhìn nhận đúng vấn đề và thật tâm muốn chấm dứt những thị phi không đáng có, cũng không còn muốn ăn thua với anti-fan.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00