Giải Trí

Xuân Nghi khoe cận mặt bạn trai trong MV mới, tiết lộ quay MV 'Unmakeme' trước khi Los Angeles bị phong tỏa vì dịch Covid-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:36 | 25/03/2020

Đạt top 3 bảng xếp hạng Itunes Việt Nam chỉ sau một ngày ra mắt, Xuân Nghi cho biết cô tung MV ‘Umakeme’ sớm hơn tận năm ngày để chiêu đãi fans trong những ngày uể oải vì dịch COVID-19.

Chỉ sau một ngày ra mắt bản audio, Umakeme đã chễm chệ có mặt trên Top 3 bảng xếp hạng Itunes Vietnam, gần 100.000 streams trên khắp các trang nhạc Việt Nam và cả quốc tế. 

Để chiêu đãi cũng như gửi lời tri ân đến tất cả các bạn khán giả, Xuân Nghi và ekip quyết định đẩy ngày ra mắt MV Umakeme sớm hơn tận năm ngày. 

MV được lên ý tưởng và thực hiện bởi Expiredchickensoup (Anh Le), một đạo diễn trẻ tiềm năng của ngành giải trí tại Los Angeles.

Nếu Summer night là cảm xúc của những đêm mùa hè cô độc, Không thể hết buồn là “bản tình ca cho những nhớ mong đầy vơi” của một cặp đôi yêu xa, thì Umakeme là những lát cắt về câu chuyện tình yêu lãng mạn, hạnh phúc. Đặc biệt, sự kết nối, lồng ghép trong câu chuyện của ba MV này chắc hẳn sẽ khiến khán giả bất ngờ và thích thú - càng chứng minh cách Xuân Nghi chăm chút đầu tư vào phần nội dung, âm nhạc và  hình ảnh truyền tải.

Xuân Nghi khoe bạn trai yêu nhau 7 năm trong dự án âm nhạc mới

Đặc biệt, với MV Umakeme, “bạn trai giấu mặt” của Xuân Nghi cuối cùng cũng chính thức lộ diện. Những khung hình lung linh huyền ảo của thành phố Los Angeles, những phút giây hạnh phúc của Xuân Nghi - Kny sẽ khiến các bạn phải gato với độ “tình bể bình” với cặp đôi.  

Kể về quá trình thực hiện MV, Xuân Nghi cho biết mình và cả ekip đã quay hình video này từ một tháng trước, trước khi thành phố Los Angeles có lệnh phong toả. Cả ekip đã quay thâu đêm suốt sáng trong thời tiết 10 độ C để có thể bắt trọn được những hình ảnh đẹp nhất dành cho MV. Dù vất vả nhưng đây là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ của cả ekip nói chung, và cả cặp đôi Xuân Nghi - Kny nói riêng. 

Qua cả ba dự án đã được ra mắt, Xuân Nghi muốn đề cao sự sáng tạo của thế hệ trẻ, cũng như luôn mong muốn hợp tác để tạo ra những dự án nghệ thuật mới lạ hơn, và tạo không gian cho các bạn được thể hiện tài năng. 

Với Xuân Nghi thì “collaboration is the perfect form to create arts” (sự hợp tác là cách thức hoàn hảo nhất để tạo ra một sản phẩm nghệ thuật), đó là lý do mà cô nàng  đặt sự tin tưởng vào các ekip hoàn toàn mới cùng thực hiện ca khúc cũng như MV.

Cả hai có nhiều cảnh quay tình cảm trong MV hợp tác cùng nhau

Không chỉ cùng đóng MV, bạn trai Việt kiều Kny trong dự án mới của "thần đồng âm nhạc" Xuân Nghi còn đảm nhận vai trò viết ca khúc, đọc Rap trong dự án Unmakeme này. 

Xuân Nghi cho biết cô và bạn trai rất đồng điệu trong âm nhạc. Cả hai cũng không có chuyện ghen tuông, giận hờn mỗi khi nữ ca sĩ phải bay về Việt Nam khá lâu để hoàn thành các dự án âm nhạc của mình. 

Nói về kế hoạch đám cưới với mối tình bảy năm, nữ ca sĩ cho hay cả hai chưa nghĩ tới. Cặp đôi muốn tập trung phát triển sự nghiệp ở Việt Nam. "Chúng tôi còn trẻ, đang dư thừa năng lượng và khao khát được chinh phục con đường âm nhạc. Vì thế, chuyện đám cưới bây giờ là quá sớm với chúng tôi", cô thổ lộ. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí