Giải Trí

Xuân Lan gọi điện cho người thứ ba trong vụ Trọng Hưng - Âu Hà My

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:18 | 26/09/2020

Xuân Lan cho biết từng gọi điện thoại tới cô gái bị cho là "người thứ 3" trong câu chuyện của Trọng Hưng và Âu Hà My để mời tham gia chương trình "Chuyện ngại nói với Xuân Lan".

Tối 25-9, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ cho ra mắt talk show mang tên Chuyện ngại nói với Xuân Lan. Chương trình do ê-kíp của chính nữ siêu mẫu sản xuất với những khách mời nổi tiếng trong giới showbiz Việt và chia sẻ về những vấn đề đang được công chúng quan tâm.

Ở tập 1, Xuân Lan và các khách mời là Mây Phạm - bà xã Phạm Anh Khoa và Lý Phương Châu - vợ cũ của Lâm Vinh Hải chia sẻ về câu chuyện ngoại tình và người thứ 3 mà trên cộng đồng mạng hay dùng từ “tiểu tam” hay “tuesday”. 

Xuân Lan bất ngờ ra mắtchương trình talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan

Không lật lại những câu chuyện trong quá khứ nhưng Mây Phạm và Lý Phương Châu trải lòng về cách nhìn nhận thẳng vấn đề. Song song đó, các khách mời có những chia sẻ tích cực về góc nhìn riêng và cách thể hiện của bản thân trong hoàn cảnh của mình.

Là một người phụ nữ được báo chí và cộng đồng mạng đánh giá cao về cách hành xử vô cùng bản lĩnh và văn minh, Mây Phạm cho rằng trong một cuộc hôn nhân, ngoài chuyện tình cảm ra thì đó còn là một sự thỏa hiệp. Nếu trong đời sống hôn nhân xảy ra những vấn đề thì cô quay trở lại với những thỏa hiệp trước kia để giải quyết một cách tích cực nhất.

Mây Phạm, Lý Phương Châu và Xuân Lan (phải qua)

Bà xã của Phạm Anh Khoa cho biết: “Tuy không chấp nhận chuyện ngoại tình nhưng bản thân mình phải xem xét chuyện một người đàn ông kiểu chọc ghẹo, say nắng, thả thính… nó sẽ khác với việc họ đã có gia đình và ra bên ngoài xây dựng một mối quan hệ tình cảm song song như vợ chồng với người thứ 3”.

Riêng khách mời Lý Phương Châu thì cô cho rằng bản thân mình đối diện với vấn đề này đôi khi lại khó kiểm soát và nổi máu điên vì bản thân không đủ bình tĩnh để có thể tha thứ với những gì xảy ra với mình.

Lý Phương Châu và May Phạm (trái qua) trong tập 1 Chuyện ngại nói với Xuân Lan

Với Mây Phạm, cô cho biết trước khi chính thức đến với Phạm Anh Khoa thì bản thân từng có những mối quan hệ tình cảm khác, từng đổ vỡ và cũng từng có những phản ứng nóng vội để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, cô cho rằng mình may mắn khi đến với ông xã hiện tại và có đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng và văn minh nhất. 

Những trải nghiệm này khi chia sẻ với Xuân Lan, Mây Phạm cho biết đó không phải là người nhu nhược, cũng không phải là chịu đựng mà là cách làm sao để tự chủ tâm lý bản thân.

Ở góc độ cá nhân, Lý Phương Châu cho biết Lâm Vinh Hải là mối tình thứ 2 trong cuộc đời cô và cùng nhau đồng hành trong một quãng đường dài cho đến khi kết hôn. Chính vì vậy khi xảy ra vấn đề người thứ 3 trong hôn nhân cô vô cùng sốc và từ đó nhận ra bản thân mình “ngu”. 

Nữ biên đạo múa họ Lý cho rằng cái ngu này là mình không biết chăm chút bản thân về ngoại hình vì cứ nghĩ rằng mọi thứ cứ vun vén, tiết kiệm cho gia đình thì đó mới là hạnh phúc.

Cũng trong buổi trò chuyện này, Xuân Lan bất ngờ tiết lộ, cô từng gọi điện thoại cho cô gái bị cho là "người thứ 3" trong câu chuyện của Trọng Hưng và Âu Hà My để mời tham gia chương trình của mình. Tuy nhiên, người nói chuyện với Xuân Lan lại là Trọng Hưng. 

Xuân Lan kể: "Lần liên lạc đầu tiên chị bị ngắt sóng. Lần thứ 2 chị gọi lại thì người chồng lại nghe máy của cô 'thứ 3' và kể rằng: 'Vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim, đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh. Cô ấy như thế này, cô ấy như thế kia nên em sẽ có kế hoạch này nọ. Bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội". Từ cuộc trò chuyện, Xuân Lan cảm thấy Trọng Hưng có kế hoạch rất rõ ràng cho việc lấy lại hình ảnh sau khi bị tố ngoại tình.

Tập 2 của chương trình với khách mời là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân và mẹ sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 2 -10 trên kênh YouTube Xuan Lan Official. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí