Giải Trí

Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long đồng lòng chúc mừng 'Bố già'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 12/03/2021

Sau khi giao lưu với khán giả phía Nam, ê-kíp phim 'Bố già' đã Bắc tiến để chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến mọi người. Và Trấn Thành tiếp tục... rơi lệ!

Trấn Thành xuất hiện tại buổi công chiếu Bố già ở Hà Nội

Tối 11-3, ê-kíp phim Bố già có buổi gặp gỡ các nghệ sĩ và khán giả miền Bắc. Ngoài khán giả, buổi giao lưu còn có sự ủng hộ của nhiều đàn anh chị lớn trong nghề, nghệ sĩ nổi danh đang sinh sống ở miền Bắc như: Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long, ca sĩ Thanh Lam và bạn trai, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Khánh Linh, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Tô Minh Thắng, MC Phí Thùy Linh... 

Sau khi nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả miền Bắc, Trấn Thành không khỏi xúc động. Diễn viên chính/biên kịch/đạo diễn phim cho biết: “Thường những bộ phim như thế này sẽ khó khăn tiếp cận khán giả miền Bắc bởi cản trở ngôn ngữ, nhưng hôm nay tôi thấy tất cả mọi người đã ở lại đến cuối nên đây là món quà tinh thần lớn nhất dành cho đoàn làm phim của chúng tôi”.  

Danh hài Xuân Hinh

NSƯT Xuân Hinh, một người hiếm khi dự sự kiện, đã dành sự ưu ái cho ê-kíp Bố già khi ngồi lại đến cuối chương trình và thể hiện sự yêu thích bộ phim. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Xuân Hinh đi xem phim ở rạp. 

“Khán giả miền nào thì cũng yêu gia đình, bố mẹ như Phật sống trong lòng con cái. Ông bà ta đã có câu “Con hơn cha là nhà có phúc, thế hệ sau hơn thế hệ trước là vinh quang”, Trấn Thành và ê-kíp Bố già đã làm thế hệ đi trước chúng tôi tự hào. Tôi chỉ có thể nói tất cả các diễn viên góp mặt trong Bố già đều diễn tuyệt vời”, NSƯT bày tỏ.

NSƯT Xuân Bắc

NSƯT Xuân Bắc cũng thể hiện tình cảm với ê-kíp Bố già: “Tôi hào hứng lắm, tôi đã trao đổi nhiều với Trấn Thành từ trước khi phim bấm máy. Tôi tin tưởng vào Trấn Thành và ê-kíp, thành quả hôm nay không làm tôi thất vọng. Vừa nãy khi xem phim tôi đã vỗ vai Trấn Thành hai lần, khen em ấy diễn hay, đã chạm vào trái tim khán giả”.

NSƯT Tự Long

“Tôi may mắn được làm nhiều chương trình cùng Trấn Thành, trong đó có bảy năm làm Ơn giời, Cậu đây rồi!. Đây cũng là lần đầu tiên tôi xem phim Việt ở trên rạp. Hôm nay đến đây với tâm lý là đón chờ sự ra đời của đứa con tinh thần của người em thân thiết.

Tôi không giỏi về phim ảnh, tôi không bàn về nghệ thuật nhưng phần tình cảm thì Bố già đã làm trọn vẹn. Tôi cố giữ mình để không khóc nhưng cuối cùng vẫn rơi những giọt nước mắt”, NSƯT Tự Long chia sẻ cảm xúc sau khi xem phim.

Thu Quỳnh
Tùng Dương và Thanh Lam

Ê-kíp Bố già tiếp tục kế hoạch cine tour giao lưu với khán giả Hà Nội vào ngày 12-3 và khán giả Đà Nẵng vào ngày 13-3. 


Phim Bố Già

Bố già là một bộ phim điện ảnh hài tình cảm ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2021 do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện và Trấn Thành cùng với HKFlim Galaxy Studio sản xuất. 

Phim dựa trên bộ phim chiếu mạng cùng tên của nghệ sĩ Trấn Thành được công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2020. Phim có sự tham gia của Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Hoàng Mèo, Lan Phương, La Thành, Lê Trang, Quốc Khánh, A Quay và Bảo Phúc. 

Phim dự kiến khởi chiếu trên các cụm rạp toàn quốc vào ngày 12 tháng 2 năm 2021nhưng đã bị hoãn chiếu do đại dịch COVID-19. Sau đó, phim được thông báo sẽ tiếp tục quay lại khởi chiếu vào ngày 12 tháng 3 năm 2021.

Bộ phim dựa trên web drama "hút khách" Bố già được trình chiếu trên nền tảng Youtube. Quá trình quay phim được hoàn thành sau 2 tháng, mất đến hơn 100 giờ quay.

Theo chia sẻ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trong suốt 2 tháng làm việc, anh nhận định Trấn Thành là một người có tư duy đạo diễn.  

 • Trấn Thành vai Ba Sang
 • Ngọc Giàu vai Hai Giàu
 • Tuấn Trần
 • Ngân Chi
 •  Lê Giang
 • Hoàng Mèo vai Tư Phú
 • Lan Phương vai thím Ánh
 • La Thành
 • A Quay.
 • Bảo Phúc vai Tủn
 • Quốc Khánh vai Bình Lợi
 • Bà Tân Vlog vai Bà Lan
 •  Nguyễn Văn HưngTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí