Giải Trí

Xuân Bắc và dàn nghệ sĩ phía Bắc chung tay chống dịch COVID-19

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:55 | 01/06/2021

Nghệ sĩ Xuân Bắc, Tuấn Hưng cùng nhiều nghệ sĩ ở phía Bắc cùng chung tay hướng về người dân hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh sớm đẩy lùi dịch COVID-19.

Những ngày qua, tình hình dịch COVID-19 ở phía Bắc vẫn diễn tiến rất khó lường. Cả nước đều hướng về tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang - nơi tập trung nhiều bệnh nhân nhiễm COVID-19 nhất cả nước.

 Nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia phát động ủng hộ COVID-19 

Cùng với đội ngũ y bác sĩ, bộ đôi, tình nguyên viên... đã lên đường hỗ trợ hai địa phương với tinh thần và quyết tâm cao nhất để đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh các mạnh thường quân, doanh nghiệp cũng có nhiều nghệ sĩ chung tay góp sức ủng hộ tinh thần, vật lực từ trang thiết bị đến kinh phí để tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang sớm được bình yên trở lại. 

Trên trang cá nhân của danh hài Xuân Bắc đã đăng tải hình ảnh cùng NSND Tự Long, MC Thành Trung tham gia Lễ phát động ủng hộ phòng chống COVID-19. Các nghệ sĩ cũng trao 365 triệu đồng góp vào quỹ mua vaccine cho cộng đồng. 

 MC Thành Trung đang bị thương ở chân vẫn chống nạng đến tham gia sự kiện và trao quà 
 Trước đó, NSND Tự Long, Xuân Bắc cùng hội nghệ sĩ sân khấu cũng phát động quyên góp để gửi tới ủng hộ tinh thần người dân Bắc Giang, Bắc Ninh mạnh mẽ vượt qua đại dịch
 Ca sĩ Tuấn Hưng và nhóm từ thiện của mình không thể đến trực tiếp vì giãn cách an toàn cũng chuyển tới vùng tâm dịch Bắc Giang, Bắc Ninh mỗi tỉnh 630 triệu đồng 
 Đêm 29-5, Tùng Dương cùng nhiều ca sĩ, nhạc sĩ phía Bắc đã tham gia đêm nhạc livestream Chung Tay vì Bắc Giang & Bắc Ninh và kêu gọi ủng hộ hơn 250 triệu đồng.

Bên cạnh việc ủng hộ về vật chất, các nghệ sĩ cũng thông qua mạng xã hội kêu gọi mọi người thực hiện 5K giữ an toàn, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí