Giải Trí

Xót xa trước những trải lòng của Châu Tấn sau ly hôn

THÚY MINH

Đăng lúc 12:25 | 03/01/2021

Lần đầu tiên lên tiếng sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân 6 năm, Chân Tấn khiến nhiều người phải đau đáu xót xa cho đóa hoa độc nhất vô nhị của làng giải trí Cbiz.

Chiều 23-12-2020, Châu Tấn xác nhận thông tin ly hôn với ông xã Cao Thánh Viễn sau 6 năm chung sống đã nhận được quan tâm của dư luận. 

Giống như con người của Châu Tấn, kết hôn êm đềm và ly hôn cũng êm đềm khiến cho người người xót xa hơn cho số phận của nữ diễn viên Như Ý truyện.

Châu Tấn trong chương trình thực tế 'Rất vui khi gặp được bạn'

Sau hơn 1 tuần kể từ ngày thông báo “đường ai nấy đi” với Cao Thánh Viễn, mới đây Châu Tấn đã “xuất đầu lộ diện” thông qua mạng xã hội cùng những chia sẻ về cuộc sống sau khi chấm dứt mối tình bình lặng này.

Châu Tấn chia sẻ: "Tôi kỳ vọng 2021, 2022 tương lai, chúng ta có thể nghiêm túc đối mặt với những lo âu, với tất cả mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời của mình, tìm ra một phương thức cân bằng. 

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn

Chắc chắn sẽ không ngừng thay đổi, nhưng sự thay đổi này không sao cả, chỉ cần chúng ta muốn tìm, thì sẽ thấy được con đường do tâm vạch ra đó, hình thành một cách sống của riêng mình để đối mặt với cuộc sống và cuộc đời như thế. Năm 2021 chúng ta cùng cố lên nhé.”

Với những chia sẻ của Châu Tấn, có lẽ sau thất bại của cuộc hôn nhân với Cao Thánh Viễn, Châu Tấn vẫn chưa thể nào nguôi ngoai được những vết thương trong lòng dù bề ngoài có mạnh mẽ đến đâu. 

Tuy nhiên, đối với Châu Tấn dù có thất bại, suy sụp hay đau khổ đến đâu thì nữ diễn viên cũng vẫn cố gắng đứng lên và sống một cách tích cực hơn, có ích hơn giống như vai Ô Lạp Na Lạp Như Ý trong Như Ý truyện.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí