Giải Trí

Xôn xao thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ tổ chức đám cưới tại khách sạn bậc nhất Seoul

THÚY MINH

Đăng lúc 10:50 | 21/08/2020

Mới đây, một nguồn tin cho biết Hyun Bin và Son Ye Jin sắp tổ chức hôn lễ tại khách sạn sang chảnh bậc nhất xứ Hàn.

Hôm 19-8, trong chương trình POP FM 91.7, một nhân vật có tiếng trong showbiz Hàn đã bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi Hạ cánh nơi anh là Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò nhưng lại không muốn công khai để tránh cái kết “bẽ bàng" như Song Joong Ki và Song Hye Kyo trước đó. Bên cạnh đó, vị chuyên gia này còn cho biết “nội tình” về mối quan hệ của cặp đôi. 

Hyun Bin và Son Ye Jin

Sau khi người này tiết lộ việc Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò thì netizen đã "bấn loạn". Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn đào lại những khoảnh khắc “tình bể bình" của cặp đôi trong bộ phim Hạ cánh nơi anh.

Chưa dừng lại ở đó, có một bình luận đã tiết lộ về đám cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin. Và bình luận này nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm và truyền tay nhau rầm rộ.

Nguồn tin tiết lộ cả hai sẽ tổ chức hôn lễ tại khách sạn Shilla

Cụ thể, tài khoản đó tiết lộ rằng cặp đôi sẽ tổ chức tại khách sạn sang chảnh bậc nhất Seoul: “Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ sớm thông báo về đám cưới của họ tại khách sạn Shilla.”

Hyun Bin và Son Ye Jin là cặp đôi nhận được nhiều quan tâm nhất từ truyền thông lẫn người hâm mộ trong và ngoài nước khi hợp tác trong bộ phim đình đám Hạ cánh nơi anh. Với sự kết hợp tự nhiên và ăn ý, cặp đôi nhiều lần đã dấy lên tin đồn “phim giả tình thật". Thậm chí, nhiều người còn tìm ra được bằng chứng cho thấy cặp đôi đang hẹn hò như hình ảnh đi siêu thị cùng nhau ở Mỹ.

Hyun Bin và Son Ye Jin

Vào ngày 1-4, truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ về việc cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin bí mật đi ăn cùng nhau. Sau đó cả hai cùng nhau đi dạo rồi nam diễn viên đã đưa “chị đẹp" về tận nhà.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 13-8, nhiều người đã phát hiện ra cặp đôi đã sử dụng chung vệ sĩ bảo vệ khi tham gia các sự kiện.

Xem thêm: Hyun Bin, Son Ye Jin nhận giải Baeksang 2020Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí