Giải Trí

Xôn xao Amee bị tung clip riêng tư khi đang chơi đùa cùng hội bạn trong phòng ngủ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 04/08/2020

Nữ ca sĩ Amee vừa hốt hoảng chia sẻ về việc clip riêng tư - khi cô đang vui đùa với bạn trong phòng ngủ - bị rò rỉ ra ngoài. Cô khẳng định sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Hình ảnh nhạy cảm của Amee trong clip gây xôn xao mạng xã hội.

Tối 3-8, mạng xã hội xôn xao khi nữ ca sĩ Amee bị phát tán clip riêng tư. Đó là khoảnh khắc đời thường, Amee cùng bạn bè trêu đùa nhau khi cô đang mặc đồ ngủ tập thể dục, để lộ nội y. 

Hiện những hình ảnh này đang bị phát tán nhanh chóng ở nhiều trang mạng, với những lời bình phẩm trêu đùa, xúc phạm Amee khá nặng nề.  

Liên lạc Amee để tìm hiểu sự việc, đại diện nữ ca sĩ khẳng định rằng đoạn video này có khả năng được ghi hình vào năm 2015 - 2016, và sẽ nhờ pháp luật can thiệp để làm rõ vụ việc, nhằm bảo vệ hình ảnh riêng tư của nghệ sĩ.

Nguyên văn chia sẻ của đại diện Amee như sau:

"Đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015 - 2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư, nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ), Amee cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục - hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này, nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy. Vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực, và không gây hiềm khích với ai, nhưng lại gặp phải chuyện này.

Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền, cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip, để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời.

Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả bị làm phiền bởi sự việc không hay này, trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn".

Phía Amee sẽ nhờ pháp luật can thiệp để lấy lại công bằng cho nữ ca sĩ.

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ nữ bị xâm phạm đời tư. Vào cuối năm 2019, Văn Mai Hương cũng rơi vào trường hợp tương tự, khi có người "hack" camera an ninh ở nhà cô, và phát tán cảnh cô đang thay đồ. 

Mới đây nhất, Ngọc Trinh cũng đòi kiện hàng xóm ra toà vì hành vi quay lén, tung clip và bình luận khiếm nhã về cô. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí