Giải Trí

#Xem gì Nghe gì

Xem nghe 31-12: Đại tiệc âm nhạc Countdown chào 2021 đón giao thừa

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:31 | 31/12/2020

Bữa tiệc âm nhạc Đếm ngược (Countdown) chào 2021 có chủ đề 'Vũ khúc ánh sáng' sẽ diễn ra tại năm thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc...

  • Đại tiệc âm nhạc Countdown chào năm mới 2021

Countdown Party luôn là bữa đại tiệc được mong chờ nhất trước thềm năm mới. Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới 2021, các bữa đại tiệc âm nhạc và ánh sáng là điều không thể thiếu dịp cuối năm được rất nhiều người đón đợi.

Diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, bữa tiệc âm nhạc countdown cũng được thay đổi về quy mô, hình thức countdown. Dù vậy, vẫn sẽ có nhạc chất, DJ, nghệ sĩ hot trong các sự kiện countdown trên cả nước phục vụ người dân vào đêm nay. 

Bữa tiệc âm nhạc Đếm ngược Vũ khúc ánh sáng được diễn ra theo hai hình thức truyền hình trực tiếp và livestream trên các nền tảng số

Tại Hà Nội, Bữa tiệc đếm ngược chủ đề Vũ khúc ánh sáng diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với chương trình biểu diễn nghệ thuật Vũ khúc ánh sáng, cùng điểm lại những dấu ấn đặc biệt của năm 2020 và tôn vinh những nhân vật tiêu biểu có thành tích, hoặc hoạt động truyền cảm hứng được lan tỏa tới hàng triệu người Việt Nam. 

Ngoài ra, tại quảng trường Cách mạng tháng 8 có một sự kiện party do Heineken tổ chức với sự tham gia của dàn nghệ sĩ lớn như Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Karik, JustaTee, Phương Ly, Châu Đăng Khoa, nhóm Chillies, nhóm Monstar, DJ 39 Kingdom và Victor Bailey.

Tại Đà Nẵng, bữa tiệc âm nhạc Youth Fest - Hành trình lan tỏa hạnh phúc cũng quy tụ Binz, Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu, Hoàng rapper, Trúc Nhân, Miu Lê, DaLAB, Hieuthuhai, Quân A.P… Sự kiện diễn ra tại Quảng trường 2-9, TP. Đà Nẵng. 

Đại tiệc Countdown Light On tại TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh, bữa tiệc âm nhạc countdown tại Quảng trường phố đi bộ Nguyễn Huệ là một virtual concert sử dụng công nghệ XR lần đầu có mặt tại Việt Nam với thiết kế sân khấu hoành tráng, các tiết mục được đầu tư công phu, sáng tạo của dàn nghệ sĩ đình đám Phương Thanh, Hồ Trung Dũng, Cá Hồi Hoang, Ái Phương, Phạm Thế Vĩ, Lil’Shady...

Tại Cần Thơ, Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới 2021 diễn ra trực tiếp tại công viên sông Hậu với sự tham gia của dàn sao Đông Nhi, Đức Phúc, Quang Lê, Quách Tuấn Du, Ricky Star...

Tại Phú Quốc, bữa tiệc countdown 2021 sẽ gồm 3 sự kiện chính: Tiệc mừng năm mới; Đại nhạc hội “Đại tiệc của thần Ánh sáng”; chương trình Countdown và bắn pháo hoa đón năm mới kéo dài từ 19h đến 1 giờ sáng ngày 1-1-2021. Sự kiện có sự đồng hành của nhiều ca sĩ Thu Phương, Tùng Dương, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Văn Mai Hương, DJ Tommy, Bùi Lan Hương, Oplus...

  • Phim điện ảnh Võ sinh đại chiến

Võ sinh đại chiến là bộ phim được mong chờ khi khai thác đề tài khá đặc biệt: võ thuật. Nội dung phim kể lại hành trình của vận động viên võ thuật Trần Anh Khoa, là con trai và cũng là người kế thừa môn võ ta của đại võ sư Trần Anh Phong. 

Anh Khoa quyết tâm xây dựng lại danh tiếng cho nền võ học truyền thống đang bị mai một dần sau cuộc đấu thất bại của cha mình. 

Phim Võ sinh đại chiến đang có những suất chiếu đầu tiên trên màn ảnh rộng trước khi chính thức ra rạp vào ngày 1-1-2021. 

  • Suất chiếu đặc biệt Kỵ sĩ cưỡi rồng

Kỵ sĩ cưỡi rồng tiếp tục là bộ phim hoạt hình được khán giả Việt mong đợi sau những bom tấn Doraemon, Soul… 

Bộ phim theo chân chú rồng Firedrake có ngoại hình mũm mĩm. Firedrake sinh sống cùng bộ tộc trong một thung lũng đầy cây cối rậm rạp nhưng đang bị con người đẩy đến bờ vực diệt vong. Vốn mang trong mình hoài bão và mong muốn thể hiện năng lực, Firedrake xung phong đi tìm nơi trú ẩn mới cho loài rồng. 

Kỵ sĩ cưỡi rồng là hành trình thú vị với tiếng cười và giàu triết lý nhân sinh sẽ có suất chiếu sớm tại các cụm rạp. 

  • ‘Thảm họa’ Đại dịch cúm tái xuất phòng vé Việt

Đại dịch cúm (Flu) là bom tấn đến từ Hàn Quốc đã gây tiếng vang khi phát hành vào năm 2012. Bộ phim của đạo diễn Kim Sung Su được xem là một trong những phim nổi bật của dòng phim thảm họa, bệnh truyền nhiễm… Với sự tham gia của dàn diễn viên Soo Ae, Jang Hyuk, Ma Dong Seok… đã góp phần mang lại thành công vang dội cho bộ phim trên toàn cầu. 

Sau 7 năm, Đại dịch cúm sẽ trở lại với màn ảnh rộng của hệ thống rạp chiếu lớn CGV, BHD, Lotte, Galaxy, Megas

  • Phim ngắn Đêm tất niên

Tiếp nối thành công vang dội của Chuyện xóm tui, Bộ tứ oan gia, phim điện ảnh Chị Mười Ba - Ba ngày sinh tử, bộ đôi nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật sẽ có phim ngắn đặc biệt ra mắt vào thời điểm Giao thừa đón 2021. 

Bộ phim có tên Đêm tất niên lấy motip  trò chơi của Tiệc trăng máu - bom tấn màn ảnh Việt trong năm 2021 là những câu chuyện tình huống hài hước của nhóm bạn trên bàn tiệc ngày cuối năm. 

Phim Đêm tất niên phát hành lúc 20h ngày 31-12-2020 với sự góp mặt của Thu Trang, Tiến Luật, Kaity Nguyễn, Đình Khang, Nguyên Thảo...


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí