Giải Trí

#XEM GÌ NGHE GÌ HÔM NAY

Xem nghe 17-12: Nữ thần chiến binh 'thả xích' bằng suất chiếu sớm

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:00 | 17/12/2020

Bộ phim 'Wonder Woman - Nữ thần chiến binh' sẽ có suất chiếu đầu tiên để thỏa lòng mong chờ của mọt phim Việt. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy, Hiền Thục giới thiệu hit mới.

  • Suất chiếu sớm Nữ thần chiến binh - Wonder Women

Wonder Woman 1984: Nữ thần chiến binh được lấy bối cảnh vào năm 1984, sau chiến tranh thế giới lần thứ hai, Mỹ và Liên Xô rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với cuộc chạy đua vũ trang gắt gao. 

Vào thời điểm này, Diana đã gặp lại người mà cô thương, Steve Traver, người đáng lẽ đã hi sinh trong cuộc chiến ngăn chặn âm mưu tàn độc của Đức Quốc Xã nay lại đứng trước mặt cô.

Bộ phim phát hành có những suất chiếu sớm tại cum rạp CGV hôm nay để đáp ứng sự mong đợi của những fan trung thành với bản bom tấn từ 2017 này.

  • Ngô Kiến Huy tung MV Chỉ có thể là yêu

Ngoài đương nhiệm một lúc hai vai nam nữ trong phim mới “Em là của em". Ngô Kiến Huy còn “bao show” luôn giọng ca chính cho MV OST của phim với ca khúc Chỉ có thể là yêu

Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của chàng Bắp trong năm 2020 này. Bên cạnh comeback làng nhạc Việt với những sản phẩm ấn tượng, Ngô Kiến Huy cũng ngày càng được đánh giá cao trong lĩnh vực diễn xuất, dẫn chương trình.

  • Hiền Thục ra mắt MV Đêm giáng sinh an lành

Ca khúc Đêm giáng sinh an lành do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác sẽ là dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Hiền Thục sau gần một năm vắng bóng. 

Theo chia sẻ, đây là MV thực hiện trau chuốt với hình ảnh lung linh, ấm áp về mùa giáng sinh như thông điệp trong ca từ. Ở đó, giọng ca sinh năm 1981 cũng khoe được chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo “đi vào lòng người” của mình. 

Ca khúc được phát hành trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến tối 17-12.

  • Tour Concert The Playah của Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn lần đầu hát live ca khúc mới ra mắt Tháng Năm tại sân khấu The Playah tour concert ở điểm cuối là Đà Nẵng. 

The Playah concert là tour diễn quảng bá những sản phẩm âm nhạc vừa được ra mắt của Soobin bao gồm: E.P trùng tên show diễn với ba ca khúc Trò chơi, Blackjack Tháng Năm. 

Điểm đặc biệt, show diễn The Playah có sự góp mặt của khách mời đặc biệt rapper Binz - chủ nhân bản siêu hit Bigcitiboy. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí