Giải Trí

Xem Hoài Linh tập gym mới hiểu lý do danh hài ngày càng tươi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:10 | 13/10/2020

Một đoạn clip danh hài Hoài Linh trong phòng tập gym đã được cư dân mạng chia sẻ.

Mới đây, danh hài Hoài Linh đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất khiến ai cũng bất ngờ. Trong ảnh, anh diện áo bà ba quen thuộc nhưng gương mặt vô cùng rạng rỡ, thần thái tươi tỉnh hơn trước rất nhiều. 

Nam danh hài còn biết dùng cả phần mềm chỉnh ảnh để khiến mình trông "ngầu" hơn với râu ria trên khuôn mặt. 

Hoài Linh "xì tin dâu" trong bức ảnh mới được chia sẻ.

Đáng nói hơn là ngay dưới phần bình luận, một người em của Hoài Linh đã đính kèm đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông đến phòng tập gym để rèn luyện sức khỏe. 

Vì mới làm quen với phòng tập nên Hoài Linh rất tập trung và nghiêm túc nghe theo hướng dẫn của huấn luyện viên gym. Hình ảnh này gây bất ngờ với những ai quen biết Hoài Linh nhiều năm nay. 

Nam danh hài còn đi tập gym để rèn luyện sức khoẻ

Hoài Linh vốn nổi tiếng là người "tham công tiếc việc", đến giờ ăn giờ ngủ anh còn không màng huống chi là giờ tập thể dục thể thao. Chính vì điều đó mà  có dạo sức khỏe của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, phải dừng hoạt động nghệ thuật để bồi bổ, tịnh dưỡng.  

Thời gian qua, danh hài Hoài Linh gần như không tham gia bất kỳ hoạt động nào của làng giải trí Việt. Ông chuyên tâm chăm sóc nhà thờ Tổ và vui thú điền viên. Vào ngày giỗ Tổ năm nay, Hoài Linh không tổ chức rình rang như mọi năm, chỉ cúng Tổ trong khuôn viên và đón bạn bè đồng nghiệp đến dâng lễ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí