Giải Trí

#Xem gì Nghe gì

Xem gì nghe gì 18-11: E.P Một triệu năm ánh sáng của Vũ Cát Tường lên kệ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:05 | 18/11/2020

Sau khi bán hết single 'Một triệu năm ánh sáng', Vũ Cát Tường giới thiệu tiếp full E.P vào hôm nay. Bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng 'Khánh dư niên' sẽ phát sóng trên HTV7.

1. Vũ Cát Tường ra MV Tìm hành tinh khác

Vũ Cát Tường vừa nhá hàng ca khúc thứ 2 mang tên Tìm hành tinh khác trong E.P Một triệu năm ánh sáng sắp ra mắt của mình. 

Một phong cách, ý tưởng âm nhạc mới của Vũ Cát Tường thay đổi gần đây là những giai điệu tích cực, vui tươi nhằm xoa dịu những chuyện không vui trên thế giới trong năm nay. Trước đó là ca khúc chủ đề cùng tên của E.P Một triệu năm ánh sáng cũng vừa ra teaser. 

Full E.P sẽ được ra mắt 18-11-2020.

2. Triển lãm Hội họa Truyện Kiều 

Triển lãm Hội họa Truyện Kiều trưng bày các tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Tuấn Sơn, được tổ chức bởi Hội đồng Gia tộc Họ Nguyễn Tiên Điền. 

Triển lãm sẽ diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam từ ngày 18 đến 23-11-2020.

 Họa sĩ Tuấn Sơn (trái) và một số tác phẩm của mình  

Triển lãm giới thiệu 96 tác phẩm là kết tinh hơn 20 năm theo đuổi nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo với các nhân vật Truyện Kiều của họa sĩ Nguyễn Tuấn Sơn, hay còn được biết đến với nghệ danh Sơn Kiều.

Tranh Kiều của Nguyễn Tuấn Sơn còn là sự kết hợp giữa hội họa phương Tây và những giá trị mỹ thuật dân tộc. 

3. Phim Khánh dư niên phần 1 lên sóng HTV7

Khánh dư niên sẽ chính thức được phát sóng trên màn ảnh nhỏ Việt Nam vào 17h45 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 18-11.

Khánh dư niên được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Miêu Nị, lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị Khánh Đế (Trần Đạo Minh) và trở thành Vũ Đế. Trong cuộc truy sát, con trai Khánh Đế - Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) may mắn thoát nạn và được Phạm Kiến đem về nuôi dưỡng, dạy võ công, đào tạo thành một nhân tài. 

Ngoài cặp đôi chính Trương Nhược Quân - Lý Thấm phim còn có sự góp mặt của Trần Đạo Minh, Lý Thuần, Tân Chỉ Lôi, Ngô Cương, Điền Vũ, Lý Tiểu Nhiễm, Tiêu Chiến….


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00