Giải Trí

#Xem gì Nghe gì

Xem gì nghe gì 10-11: 30 nghệ sĩ Việt hát vì miền Trung bình yên

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:40 | 10/11/2020

Hơn 30 nghệ sĩ hội tụ trong đêm nhạc ủng hộ miền Trung chủ đề 'Nơi ấy bình yên' vào tối nay (10-11). Phim mới của mỹ nam Lâm Canh Tân cũng lên sóng làm nức lòng mọt phim.

1. Phim Hoa ngữ: Buổi gặp gỡ đầu tiên, phút chia ly cuối cùng 

Buổi gặp gỡ đầu tiên, phút chia li cuối cùng (Love and Lost) là một bộ phim tình cảm lãng mạn hồi hộp, cải biên từ tiểu thuyết của Thư Nghi. 

Nam chính là Lâm Canh Tân trong vai Nghiêm Cẩn, một cựu nhân viên chống ma tuý nay trở thành doanh nhân. Nghiêm Cẩn  gia nhập một băng đảng ma túy với tư cách là một nhân viên bí mật sau khi có manh mối liên quan đến một vụ buôn bán ma túy trong quá khứ, cũng lấy đi mạng sống của người bạn tốt nhất của anh.

2. Liên hoan phim ngắn Sài Gòn 2020

38 phim ngắn từ Úc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam được chọn lọc kỹ lưỡng sẽ được phát trực tuyến trên Bingewave, một nền tảng chiếu phim online. 

Khán giả xem phim có cơ hội bầu chọn cho bộ phim mình thích nhất giành giải thường. Bộ phim chiến thắng do một hội đồng chuyên gia trong ngành lựa chọn sẽ được công bố vào ngày cuối cùng và bạn cũng sẽ được bình chọn cho người yêu thích của mình!

Sự kiện diễn ra từ ngày 10-11 đến hết ngày 14-11 tại TP. HCM

3. Đêm nhạc ủng hộ miền Trung - Nơi ấy bình yên 

Nơi ấy bình yên là đêm nhạc quy tụ hơn 30 nghệ sĩ với dàn danh ca gồm những cái tên như: Cẩm Vân - Khắc Triệu, Bằng Kiều, Lam Trường, Phương Thanh, Long Nhật, Quốc Đại. Đồng thời, những nghệ sĩ trẻ như: Quán quân The Voice 2018 - Ngọc Ánh, Tăng Phúc, Orange, OSAD, Phạm Đình Thái Ngân, diễn viên Minh Luân, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường… cũng nhiệt tình tham gia. 

Toàn bộ nguồn thu từ bán vé và ủng hộ từ đêm nhạc Nơi ấy bình yên sẽ gửi tặng miền Trung khắc phục bão lũ và hỗ trợ các em học sinh có dụng cụ đến trường.

Chương trình diễn ra từ 19h30 tại phòng trà C-show, Quận 3, TP.HCM

4. Mini show Lê Hiếu - bar Chợ Gạo

Êm dịu và bình yên vốn là những gì người ta nghĩ đến khi nhắc tới Lê Hiếu – Chàng hoàng tử hát tình ca của Showbiz Việt. Vốn là một trong những thần tượng chiều Fan nhất, tới đây Lê Hiếu sẽ có 1 buổi hẹn hò cuối năm cùng khán giả TP. Hồ Chí Minh trong minishow mang tên Tim anh trôi về em. Đêm nhạc diễn ra tại bar - phòng trà Chợ Gạo - Quận 1, TP. HCM


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí