Giải Trí

Xao xuyến với vẻ đẹp 30 năm trước của Củng Lợi

THÚY MINH

Đăng lúc 07:10 | 25/07/2020

Loạt ảnh cách đây 30 năm của nữ minh tinh hàng đầu Hoa ngữ - Củng Lợi đã nhận được sự yêu thích từ netizen bởi sự trong sáng, ngọt ngào.

Củng Lợi của 30 năm trước.

Mới đây, loạt ảnh cách đây 30 năm của Củng Lợi được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội. Chỉ trong một thời gian ngắn, những bức ảnh này đã gây bão mạng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc lúc trẻ của nữ minh tinh hàng đầu Hoa ngữ. 

Trong loạt ảnh, nhan sắc thời trẻ của Củng Lợi được nhận xét là dịu dàng, trong sáng cùng ngũ quan hài hoà, đôi mắt biết nói. Cũng chính những yếu tố này đã giúp Củng Lợi đứng trong hàng ngũ "tứ đại mỹ nhân hiện đại" thế hệ 2 tại Trung Quốc cùng với Trương Mạn Ngọc, Quan Chi Lâm, và Lý Gia Hân.

Nét đẹp đậm chất Á Đông của Củng Lợi.

Bên cạnh nhan sắc của Củng Lợi, phong cách thời trang cách đây 30 năm của nữ minh tinh hàng đầu Hoa ngữ cũng được khen ngợi. 

Củng Lợi được xem là tài năng hiếm có của làng giải trí Hoa ngữ. Ngôi sao của Hồi ức của một geisha sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông nhưng tính cách lại phóng khoáng và tự do. 

Thành công vang dội trong sự nghiệp, nhưng cuộc sống hôn nhân của cô có phần trắc trở. Củng Lợi từng có một đời chồng và một cuộc tình nhiều tai tiếng với đạo diễn Trương Nghệ Mưu trước khi tìm thấy “một nửa” đích thực của mình hiện nay là nhà soạn nhạc, biểu diễn và sản xuất thu âm nổi tiếng người Pháp: Jean - Michel Jarre.

Xem thêm: Củng Lợi tay trong tay với ông xã 71 tuổi dạo phố Paris


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí