Giải Trí

Xách túi hiệu đi chợ, ‘Dung ma ma' của Hoàn Châu cách cách gây bão

THÚY MINH

Đăng lúc 11:00 | 25/10/2020

Sự xuất hiện giản dị những không kém phần 'xì teen dâu' cùng sự thân thiện của 'Dung ma ma' Lý Minh Khải đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ netizen Trung.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc bắt gặp hình ảnh đời thường của Lý Minh Khải khi tự tay đi chợ mua rau. 

'Dung ma ma' Lý Minh Khải giản dị đi chợ ở tuổi 84.

Trong ảnh, Lý Minh Khải ăn mặc giản dị, đeo cặp kính lão và luôn nở nụ cười tươi trông thật hiền hậu. Ngoài ra, Lý Minh Khải còn thoải mái giao lưu cùng những người trong chợ. 

Ở tuổi 84, nhưng nữ diễn viên vẫn tự mình đi chợ cho thấy Lý Minh Khải vẫn khỏe mạnh và minh mẫn.

'Dung ma ma' vui vẻ đi chợ và thoải mái trò chuyện cùng những người nhận ra bà. "Thời Cô-Vít" mà bà cũng chẳng thèm đeo khẩu trang khi ra chốn đông người! 

Không những vậy, cư dân mạng còn tinh ý phát hiện ra chiếc túi mà Lý Minh Khải mang trên người dường như là chiếc túi một thương hiệu nổi tiếng - Gucci. Thậm chí bà còn 'sành điệu' khi dùng cả một smartphone đời cao như Iphone.

Sự xuất hiện giản dị, thân thiện kèm theo đó là sự “chịu chơi” của Lý Minh Khải đã nhanh chóng trở thành đề tài được netizen bàn tán sôi nổi. 

 Ở tuổi 84, 'Dung ma ma' Lý Minh Khải vẫn lướt tàu điện ngầm lẫn xì-mạc-phônào ào!

Nhiều người dành những lời có cánh cho 'Dung ma ma' tàn ác năm nào: “Trên phim Hoàn Châu cách cách ác nhiêu ai ngờ ngoài đời cô dễ thương quá chừng", “Cô trông thật xì teen dâu quá đi. Mong cô lúc nào cũng an nhiên, khỏe mạnh như thế này", "Dung ma ma' đáng yêu quá đi trời. Khác xa với hình ảnh tàn bạo trên màn ảnh. Mong cô có thật nhiều sức khỏe"... 

'Dung ma ma' ác nhất lịch sử màn ảnh Hoa ngữ.

Bộ phim truyền hình Hoàn Châu cách cách năm 1998 - 1999 đã trở thành tác phẩm kinh điển của nền điện ảnh Hoa ngữ. Hơn 20 năm ra mắt, hiện tại bộ phim vẫn được thường xuyên phát sóng ở đại lục, Đài Loan và Hồng Kông và là ký ức tuổi thơ chung của nhiều người.

Sau tác phẩm Hoàn Châu cách cách các diễn viên chính trong phim như: Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như, Trương Kiệt, Phạm Băng Băng... đã trở nên nổi tiếng và vẫn được yêu thích không chỉ trong lãnh thổ Trung Quốc. 

Đặc biệt, vai 'Dung ma ma' tàn độc và ghê gớm bậc nhất chốn cung cấm do bậc thầy diễn xuất - nữ diễn viên gạo cội Lý Minh Khải đóng là vai diễn mà khán giả không thể quên. 

Hai sắc thái: Hiểm độc - Hiền từ của diễn viên Lý Minh Khải.

Với vai Dung ma ma, Lý Minh Khải nghiễm nhiên trở thành 'tượng đài' trong số những vai thủ ác được người xem ghi nhớ nhất của màn ảnh Hoa ngữ.

Nếu như trong Hoàn Châu cách cách, 'Dung ma ma' tàn ác, thâm độc, thì ngoài đời nữ diễn viên gạo cội Lý Minh Khải lại là một “bà cô” hiền lành, tốt bụng, thân thiện và rất hòa nhã. 

Một sự thật bất ngờ nữa ở Lý Minh Khải đó là trước khi nhận lời đóng vai Dung ma ma, nữ diễn viên đã từng nhiều lần đóng vai bà mẹ hiền hậu, nhân từ.

.
THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí