Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Xa Thi Mạn - Đàm Khải cho fan ăn ngập ‘cẩu lương’

THÚY MINH

Đăng lúc 19:30 | 16/11/2020

Là cặp đôi được yêu thích nhất phim 'Yến vân đài', cặp đôi Xa Thi Mạn - Đàm Khải liên tiếp có những hành động 'tình bể bình' khiến fan thích thú.

Sau khi lên sóng, bên cạnh diễn xuất được khen ngợi thì cặp đôi Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn thủ vai) và Thái Bình Vương (Đàm Khải) nhận được sự yêu thích của khán giả. Chỉ với ly trà sữa Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn) mời Thái Bình Vương (Đàm Khải) đã mở ra một câu chuyện tình lãng mạn đậm chất ngôn tình, ăn đứt cặp đôi nam nữ chính do Đường Yên và Đậu Kiêu thủ vai. 

Dàn diễn viên 'Yến vân đài' trong buổi tuyên truyền phim đầu tiên vào ngày 15-11 tại Thượng Hải


Với sự hợp tác ăn ý trên màn ảnh từ cử chỉ, ánh mắt và lời nói ngôn tình mà Thái Bình Vương (Đàm Khải) và Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn) dành cho nhau, cặp đôi đang được khán giả tích cực "đẩy thuyền".

Mặc dù phim đã lên sóng được nửa chặng đường, nhưng đến tối 15-11, đoàn phim mới có buổi tuyên truyền đầu tiên. Buổi tuyên truyền Yến vân đài tại Thượng Hải có sự góp mặt của dàn diễn viên trong phim như: Xa Thi Mạn, Đàm Khải, Đường Yên, Lư Sam,....

Xa Thi Mạn xuất hiện với trang phục trẻ trung, năng động bên cạnh Đàm Khải

Xuất hiện tại buổi tuyên truyền phim, “nhất tỷ” Xa Thi Mạn đã có màn chặt đẹp đàn em bởi nhan sắc lẫn thần thái khi lựa chọn bộ trang phục giản dị, năng động dù đã ở tuổi U50.

Bên cạnh nhan sắc thần thái, điều mà khiến khán giả thích thú đó chính là sự tương tác vô cùng đáng yêu của cặp đôi “trà sữa” Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn) và Thái Bình Vương (Đàm Khải). Nếu như trong Yến vân đài, Đàm Khải là người khá bặm trợn, mạnh mẽ luôn bảo vệ người con gái mình yêu thì ở buổi tuyên truyền phim, anh trở thành người đàn ông yếu đuối, làm nũng Xa Thi Mạn. 

Cử chỉ và ánh mắt tình tứ mà Xa Thi Mạn và Đàm Khải trao cho nhau trong phim lẫn ngoài đời khiến fan hào hứng "đẩy thuyền"

Xa Thi Mạn cũng tung hứng không kém khi... dang rộng vòng tay, dỗ dành "người đàn ông của mình" trước hàng triệu con mắt dõi theo của khán giả.

Không chỉ ban phát “cẩu lương” (thể hiện tình cảm) trong phim mà ngoài đời cả hai cũng liên tiếp phát “cẩu lương” thế này khiến khán giả càng thêm hào hứng, dõi theo chuyện tình trong phim và... cầu nguyện cho cả hai sẽ "phim giả tình thật". 

Nhiều cư dân mạng đã không ngừng kêu gọi cặp đôi Xa Thi Mạn - Đàm Khải hãy yêu thật ngoài đời. Họ còn lập cả những nhóm riêng về "đẩy thuyền" cho cặp đôi mới của Cbiz này. THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27