Giải Trí

Wowy xin cầm lái khi thấy nữ GrabBike mệt lả vì say nắng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:35 | 26/09/2020

Bắt GrabBike gặp nữ tài xế mệt lả vì say nắng, Wowy quyết hoán đổi vị trí xin được cầm lái khiến fan xúc động.

Wowy chở chị tài chế Grabbike vì muốn chị được nghỉ ngơi khi cả ngày phải đưa đón khách mệt 

Không chỉ tạo tiếng vang khi ngồi ghế huấn luyện viên của Rap Việt, Wowy còn đang được khán giả vô cùng yêu mến khi tham gia bộ phim điện ảnh Ròm. Chỉ trong một ngày công chiếu đầu tiên, Ròm đã thu về 10 tỉ doanh thu tiền vé. Đây là một thành tích đáng nể của một bộ phim không ngôi sao phòng vé.

Wowy và Mỹ Tâm trong ngày ra mắt phim Ròm

Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, nhất cử nhất động trong cuộc sống của Wowy cũng được chú ý. Mới đây nhất, hình ảnh anh hóa tài xế GrabBike ngoài đường phố đã lọt vào tầm ngắm của paparazi là những cư dân mạng.

Khi xem hình ảnh này của bản thân, Wowy hài hước chia sẻ: "Tình hình là lại bị chụp lén cảnh bắt GrabBike đi qua phòng tập của thí sinh team Wowy đang tập luyện cho lẹ, sau khi giao lưu với khán giả cùng Ròm. Book trúng ngay chị GrabBike đang mệt lả vì say nắng nhưng ráng chạy thêm cuốc để có thêm tiền lo cho gia đình. Wowy hỏi chị muốn em chở chị luôn không? May là chị đồng ý cái rụp và thế là ta có cơ hội làm GrabBike. Trong lúc di chuyển, chị cảm ơn Wowy rối rít. Niềm vui của chị là hạnh phúc của em".

Nam huấn luyện viên Rap Việt từng khiến fan thích thú vì hành động truy lùng MC Lại Văn Sâm và màn xin chụp ảnh cùng Mỹ Tâm siêu cưng

Hóa ra hành động của Wowy không phải ngẫu hứng cho vui hay cố làm màu. Nguyên nhân xuất phát từ lòng tốt muốn nữ tài xế GrabBike được nghỉ ngơi đôi chút vì suốt cả ngày mệt lả khi đưa đón khách giữa thời tiết thất thường của Sài Gòn. Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ các fan của Wowy bày tỏ sự ấm lòng với thần tượng. Đằng sau vẻ lạnh lùng, bụi bặm, bất cần là một trái tim nhân hậu và đa cảm, đó là chàng trai ấm áp Wowy chứ còn ai nữa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí