Giải Trí

Wowy khẳng định mình ngày càng đẹp trai, muốn có thân hình “vạm vỡ” để bảo vệ bạn gái

'Lão đại' làng Rap Việt chia sẻ gần đây rất chăm chỉ tập gym với ước mơ đẹp trai hơn và có ngoại hình vạm vỡ nhất có thể để bảo vệ người phụ nữ của mình.

Clip "lão đại" Wowy khoe giọng hát ngọt ngào với loạt hit Tình đơn phương

Làm khách mời trong show truyền hình Ngân nga tại gia, rapper Wowy có nhiều chia sẻ thú vị về những mối quan tâm bên ngoài đam mê với rap. Ca sĩ Phù Vạn Nam Hương là người bạn thân thiết sẽ tham gia cùng anh trong chương trình lần này. 

Wowy trò chuyện cùng ca sĩ Phù Vạn Nam Hương và "chủ nhà" Ngân nga tại gia - Võ Hạ Trâm

Quen biết nhau đã lâu, từng hợp tác trong các dự án như: Emmmmm, Cho tao đi...; có thể nói mối quan hệ giữa Phù Vạn Nam Hương và Wowy khá thân thiết. Chính vì thế khi được Võ Hạ Trâm đề nghị nhận xét về “lão đại”, quán quân Ai sẽ thành sao không ngần ngại dùng những lời khen có cánh. Cô nói: “Wowy hiền lắm. Nói cái gì giả sử như là chửi Wowy, Wowy cũng không giận dữ gì luôn. Hương cảm thấy Wowy như có cái công tắc sau lưng, bật 1 cái là bay. Là một người đam mê rap, khi đã ngồi làm nhạc thì Wowy rất tập trung không để ý xung quanh, ai làm gì, ăn món gì ngon đều không quan tâm. Chỉ ngồi im lặng đến khi hoàn thành xong công việc”.

"Lão Đại" tỏ ra bẽn lẽn khi được Phù Vạn Nam Hương dành cho những lời khen có cánh

Không phủ nhận lời chia sẻ của người bạn thân thiết nhưng Wowy từ tốn đáp: “Anh không biết mình có cái công tắc đó nữa, còn hiền hay không chửi thử biết liền”. Bên cạnh những điều tốt đẹp, Lão đại còn tự “bóc phốt” bản thân. Anh hào hứng kể: “Để Wowy nói điểm xấu cho mọi người nghe nha. Điểm xấu của Wowy là lúc trước không đẹp trai, bây giờ đẹp trai quá, không biết phải làm như thế nào.  

Lúc trước rất ốm còn bây giờ mập lên được 5 kg. Dạo gần đây mình có vào phòng Gym tập hy vọng và ước mơ mình có thể đẹp trai hơn nữa, đẹp trai hơn càng nhiều càng tốt. Mình chỉ tập để làm sao to lên, bự lên để khi mà mình đi ra đường có thể bảo vệ người phụ nữ của mình hoàn toàn”.

XEM THÊM: Wowy lần đầu bỏ kính râm, ơn giời đã nhìn rõ mặt 'lão đại' rồi!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất