Giải Trí

Vy Oanh tung MV 'Yêu lại người hôm qua' để vơi nỗi nhớ nghề

Khánh Đình

Đăng lúc 20:00 | 29/02/2020

Ca sĩ Vy Oanh vừa ra mắt MV 'Yêu lại người hôm qua' được hoàn thiện trong thời gian ngắn nhưng là sản phẩm cô rất tâm huyết.


Vy Oanh vừa cho ra mắt MV Yêu lại người hôm qua - một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường. Suốt một năm qua, Vy Oanh rất ít xuất hiện trong các sự kiện và hoạt động biểu diễn. Cô dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình, kinh doanh spa và các dự án của gia đình. 

Vy Oanh chia sẻ “Thực sự bản thân cũng rất nhớ nghệ thuật nhưng thay vì thời gian không nhiều, Vy Oanh cố gắng chọn lọc các chương trình phù hợp và ra sản phẩm online để thoả lấp nỗi nhớ. Nếu nói Vy Oanh rời khỏi nghệ thuật thì cũng không đúng vì Oanh vẫn hoạt động chứ không rời đi đâu cả, chỉ là mình sắp xếp mọi thứ để phù hợp với cuộc sống hiện tại".

Từng sở hữu rất nhiều sản phẩm âm nhạc đầu tư tiền tỷ, Vy Oanh cho biết đến thời điểm này cô không còn áp lực về việc phải đầu tư một sản phẩm để đời và thay vào đó thì nữ ca sĩ muốn đầu tư một cách thông minh và chừng mực. Trong sản phẩm lần này, Vy Oanh lựa chọn ekip trẻ, nhiệt huyết nhưng sản phẩm khi ra mắt khiến cô rất hài lòng. 


Sau thời gian chăm sóc con nhỏ và phụ ông xã kinh doanh, Vy Oanh cũng ra mắt MV mới


Trong MV Yêu lại người hôm qua, Vy Oanh hoá thân thành người phụ nữ trải lòng về tâm sự của mình trong chuyện tình yêu. MV đơn giản nhưng lại đòi hỏi khả năng diễn xuất, tâm trạng của Vy Oanh diễn xuất đúng tâm trạng của người phụ nữ trải qua cuộc tình đỗ vỡ và nhìn lại về mối tình đã qua. 

Với kinh nghiệm diễn xuất đã có, Vy Oanh diễn tả rất chân thật giúp đoàn quay nhanh chỉ mất trong một ngày là hoàn thiện. 

Nhạc sĩ Phúc Trường cho biết rất nhiều người ngỏ ý muốn mua ca khúc nhưng anh đã chủ động gửi cho Vy Oanh vì ca khúc vô cùng phù hợp với cô. 

Chia sẻ về định hướng âm nhạc và hoạt động sắp tới, Vy Oanh nói: "Tôi nghĩ đến thời điểm bây giờ, âm nhạc của mình phụ thuộc 50% vào khán giả và còn lại là sở thích của bản thân. Nhiều khán giả vẫn thích tôi hát nhạc tình cảm, buồn nhưng bản thân lại thích những ca khúc mang chiều hướng tích cực. Chính vì vậy, mình cân bằng giữa cả hai để không nhàm chán. 

Ông xã khi thấy tôi ra sản phẩm thường sẽ "like" hay chúc mừng chứ không bàn sâu hơn vì anh tôn trọng quyết định của vợ. Bản thân tôi cũng tự biết trách nhiệm của mình trong khoảng thời gian này. Bây giờ mình đã có gia đình và cũng đã trải qua khoảng thời gian tự do thăng hoa trong nghệ thuật trước đó nên hiện tại tôi sẽ cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, không xem trọng cũng không bỏ lơi bên nào". Vy Oanh không chỉ chú trọng ở phần nghe mà còn giúp khán giả thoả mãn tư duy thẩm mĩ ở phần nhìn trong sản phẩm âm nhạc mới

Trước đó, Vy Oanh cũng ra mắt album nhạc xưa và bản audio của ca khúc Yêu lại người hôm qua, nhận được hiệu ứng lớn từ khán giả.

Vy Oanh từng học tại Nhạc viện TP.HCM, có chất giọng ngọt ngào, từng gây chú ý với các MV đầu tư lớn như: Đồng xanh, Fly... Ngoài đi hát, cô mở kênh Youtube dành cho thiếu nhi cũng như kinh doanh thời trang và spa cho mẹ và bé. 


Khánh Đình

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí