Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Vương Tử Văn có con và chuyện hỗn loạn của Cbiz

THÚY MINH

Đăng lúc 17:30 | 17/03/2021

Giới giải trí xưa nay không tránh khỏi những thị phi. Nhưng thị phi chồng chất thị phi như Cbiz hiện tại thật khiến công chúng ngán ngẩm.

Trong làng giải trí, cuộc sống riêng tư của những người nổi tiếng thường rất hỗn loạn như mối quan hệ cha con, con cái ngoài giá thú, hôn nhân trục trặc, ly hôn và chia tay. Cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ, ngôi sao trẻ đã phá vỡ nhận thức thông thường, và ngay cả những người sành sỏi “ăn dưa” cũng không khỏi cảm thán.

Là một trong những nghệ sĩ nữ thuộc hàng thực lực, nên đời sống của Vương Tử Văn rất kín tiếng. Tuy nhiên, mới đây nữ diễn viên Hoan lạc tụng đã thẳng thắn thừa nhận đã có con trai bảy tuổi.

 Vương Tử Văn lần đầu lên tiếng thừa nhận có con trai sau nhiều lần bị truyền thông đặt nghi vấn

Bên cạnh đó, trong chương trình hẹn hò Bình tĩnh mà yêu số phát sóng mới đây, Vương Tử Văn cũng lần đầu chia sẻ về cha của cậu con trai. Vương Tử Văn cho biết cô đã hẹn hò với ba của con mình được bốn năm và bị ảnh hưởng sâu sắc bởi mối quan hệ này. 

Trong giai đoạn hai người hẹn hò thì cô đã mang thai đứa con của nhau. Nhưng mối quan hệ này đã kết thúc trong thất bại, vì vậy Vương Tử Văn quyết định sinh con một mình và trở thành “mẹ đơn thân”, một mình chăm sóc cậu con trai.

Vẻ xinh đẹp của Vương Tử Văn

So với việc Vương Tử Văn sinh con ngoài giá thú thì Trương Bích Thần lại tạo sự bất ngờ khi giấu Hoa Thần Vũ một mình sinh con dù hai người vẫn còn "quen" nhau.  

Đầu năm nay, trên mạng bất ngờ rộ lên tin đồn Trương Bích Thần và Hoa Thần Vũ đã bí mật kết hôn và sinh con. Do có quá nhiều tin tức sai sự thật tương tự trong quá khứ nên hầu hết cư dân mạng đều hoài nghi về tính xác thực của thông tin này ngay từ ban đầu.

Trương Bích Thần và Hoa Thần Vũ (phải)

Tuy nhiên, điều bất ngờ là sau đó, Trương Bích Thần đã lên thừa nhận đã sinh con cho Hoa Thần Vũ. Chưa dừng lại ở đó, Trương Bích Thần còn tiết lộ rằng, giai đoạn cô mang thai và sinh con đều trong bí mật mà Hoa Thần Vũ không hề hay biết. Điều này đã được cư dân mạng quan tâm. 

So với việc chưa cưới nhưng đã có con của Vương Tử Văn, Trương Bích Thần giấu chồng sinh con thì Trịnh Sảng lại nhờ người mang thai hộ. Điều này không chỉ phá vỡ hiểu biết của chúng ta về cuộc sống riêng tư hỗn loạn của những người nổi tiếng, mà còn gây ra bức tường đạo đức và mấu chốt tâm lý sụp đổ ngay lập tức. Bởi, từ lâu khán giả đã biết đời tư của những người nổi tiếng trong làng giải trí vô cùng hỗn loạn, nhưng không ngờ lại hỗn loạn đến vậy.

Cụ thể, đầu năm bạn trai cũ Trịnh Sảng là Trương Hằng đã bất ngờ tố cáo và vạch trần việc nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng nhờ người mang thai hộ để rồi bỏ rơi con của mình gây chấn động toàn thế giới. 

Tuy nhiên, trước làn sóng chỉ trích của giới truyền thông và cư dân mạng trước việc Trịnh Sảng dính bê bối nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con nhưng nữ diễn viên lại quá “lì", không những không chịu xin lỗi dư luận mà còn tìm nhiều lý do để bác bỏ, cuối cùng Trịnh Sảng đã bị cấm vĩnh viễn khỏi làng giải trí và đã phải trả giá đắt cho những hành động của mình.

Sinh con ngoài giá thú, giấu chồng và nhờ mang thai, bỏ rơi con của các ngôi sao trong làng giải trí đã hết lần này đến lần khác dùng những hành động thiết thực để phá vỡ mấu chốt tâm lý của khán giả, đồng thời đã cho khán giả nhìn nhận một thực tế là ngành giải trí không phải là hỗn loạn mà là cực kỳ hỗn loạn. Vì vậy, người hâm mộ cũng cần phải chuẩn bị tâm lý thép để đón nhận những tin “giật gân” từ giới giải trí lắm thị phi này.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí