Giải Trí

#HOT

Vương Tổ Lam trở mặt với TVB, từ chức giám đốc vì Chung Gia Hân

THUÝ MINH

Đăng lúc 12:00 | 10/04/2022

Sau hơn 1 năm quay về TVB đảm nhiệm chức phó giám đốc sáng tạo, mới đây “chú lùn" Vương Tổ Lam đã rời khỏi vị trí vì bức xúc chuyện của “cựu hoa đán" Chung Gia Hân.

Nhắc tới Vương Tổ Lam nhiều người sẽ ấn tượng ngay hình ảnh chú lùn vui vẻ, hài hước, duyên dáng, tài hoa dù không có nhan sắc. Bên cạnh đó, Vương Tổ Lam còn ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân với cô "tiểu thư" gốc Hoa xinh đẹp - Hoa hậu Hoa kiều 2005 Lý Á Nam. 

Bằng tài năng, Vương Tổ Lam cũng không làm vợ thất vọng, sau khi kết hôn sự nghiệp cũng  ngày một lên hương, sở hữu số tài sản khủng cũng mua biệt thự, sống một cuộc sống thoải mái.

Tổ ấm hạnh phúc của Vương Tổ Lam và Lý Á Nam

Sau một thời gian dài hoạt động và có chỗ đứng tại Đại lục, vào 18-3-2021 Vương Tổ Lam chính thức quay về TVB và đảm nhậm chức giám đốc điều hành sáng tạo vì nể mặt Tăng Chí Vỹ. Với chức vị này, Vương Tổ Lam đã hỗ trợ giúp đỡ đàn anh Tăng Chí Vỹ cải cách nhà đài.

Vốn tưởng rằng Vương Tổ Lam sẽ ở lại TVB gầy dựng lại nhà đài, đáng tiếc chưa đầy một năm, Vương Tổ Lam đã quyết định dứt áo ra đi.

Ngày 8-4, Vương Tổ Lam đã gửi đơn từ chức lên TVB.  Nguyên nhân dẫn đến việc "chú lùn" từ chức là vì chuyện của Chung Gia Hân không đoạt giải Thị hậu trước đó. 

Trang tin cho biết Chủ tịch TVB Hứa Đào, đã nhiều lần thuyết phục Vương Tổ Lam ở lại cống hiến, thậm chí ông cũng đích thân sang Đại lục để thuyết phục Vương Tổ Lam  nhưng không thành công.

Vương Tổ Lam và Tăng Chí Vỹ

Trong thời gian Vương Tổ Lam nhậm chức, anh đã xây dựng các chương trình tạp kỹ nhưng vẫn chưa có hiệu ứng tốt như mong đợi. Thậm chí có khán giả nghi ngờ Vương Tổ Lam không đủ sáng tạo.

Theo truyền thông cho biết, đầu năm nay, sau khi Lễ trao giải thường niên TVB kết thúc, giải Thị hậu được trao cho Lâm Hạ Vy, trong khi đó Chung Gia Hân lại bị tuột mất giải thưởng này khiến khiến không ít khán giả bức xúc. Bởi, với vai diễn trong Bệnh viện nhi khoa Chung Gia Hân đã thể hiện xuất sắc hơn. 

Không riêng gì khán giả, ngay cả Vương Tổ Lam cũng rất tức giận, bởi Vương Tổ Lam chính là người đã đứng ra mời Chung Gia Hân quay lại TVB đóng phim và lấy nhiều giải thưởng lớn để mời cựu hoa đán quay lại. 

Cũng vì điều nay, khi Chung Gia Hân mất giải Thị hậu, Vương Tổ Lam cũng từng công khai phản đối kết quả giải thưởng trên truyền thông. 

Vương Tổ Lam từ chức vì bức xúc việc Chung Gia Hân không đoạt giải Thị hậu

Một số nguồn tin tiết lộ ở hậu trường ngôi sao Hoàng Phi Hồng đối đầu với giám đốc cấp cao Lạc Di Linh và Tăng Lệ Trân. Anh chỉ trích hai bà trùm của showbiz Hong Kong giữ lề lối cũ kỹ, mang tính xu nịnh cá nhân.

Để tránh xung đột thêm căng thẳng gây ảnh hưởng đến TVB, cây hài Hong Kong quyết định đưa đơn từ chức, quay về thị trường Trung Quốc Đại và đưa thêm các nghệ sĩ đài là Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng, Cao Hải Ninh sang tham gia show giải trí. 

Dù đã từ chức, nhưng phía TVB cùng Vương Tổ Lam còn có một ít chi tiết chưa thỏa đáng, cho nên vẫn không công bố ra bên ngoài, kéo dài đến bây giờ.

Vương Tổ Lam sinh năm 1980, anh thành công với nhiều vai trò trong lĩnh vực giải trí như MC truyền hình, diễn xuất và đạo diễn nổi tiếng tại Hong Kong. Sau khi rời TVB, Vương Tổ Lam sang Đại lục phát triển sự nghiệp và ngày một thành công nhờ sự duyên dáng, hài hước.THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí