Giải Trí

Vương Hạo Tín học Châu Tinh Trì khóc chảy nước mũi lên mặt bạn diễn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 26/01/2021

Cảnh diễn của Vương Hạo Tín trong 'Phản hắc lộ nhân giáp' khiến cư dân mạng cười nghiêng ngã vì quá nhập vai, anh đã không ngại chảy cả nước mũi lên mặt bạn diễn.

Năm 2020 là một năm vô cùng thành công với Vương Hạo Tín. Tại lễ trao giải thường niên TVB, anh đã thành tâm điểm chú ý khi giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ màn thể hiện xuất sắc trong Bước qua ranh giới 2.

Và giờ đây, Vương Hạo Tín lại trở thành cái tên khiến cộng đồng mạng cười mỏi cả miệng vì một cảnh phim trong Phản hắc lộ nhân giáp mà anh đóng. 

Cụ thể, thị đế của TVB vì diễn quá nhập tâm hay do yêu cầu kịch bản mà chảy cả nước mũi lòng thòng xuống mặt bạn diễn đang phải cố nằm im phía dưới chịu trận. Không biết khi mở mắt ra thấy cảnh tượng này, cô gái đáng thương ấy sẽ phản ứng thế nào đây?

Vương Hạo Tín khóc nức nở đến nước mũi chảy lòng thòng rơi xuống mặt bạn diễn nằm phía dưới
Cảnh diễn này của Vương Hạo Tín y hệt Châu Tinh Trì trong Vua hài kịch

Hiện tại, phân cảnh này của Vương Hạo Tín được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Một số bày tỏ sự thích thú vì tình huống dở khóc dở người này. Một số khác lại phát hiện ra phần cảnh này của Vương Hao Tín y hệt Châu Tinh Trì trong bộ phim điện ảnh Vua hài kịch

Không hiểu Vương Hạo Tín hay TVB đã xem và đạo một chút ý tưởng của Châu Tinh Trì vào phim.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40