JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Vướng dịch COVID-19, Tinna Tình đưa phim mới 'Hạt giống thức tỉnh' lên Youtube

Sau khoảng thời gian dài không tham gia bất kì dự án phim nào, Tinna Tình bất ngờ trở lại với vai trò đạo diễn kiêm diễn viên trong bộ phim tâm linh có nhan đề 'Hạt giống thức tỉnh'. Đáng quan tâm hơn khi Tinna đã quyết định công chiếu bộ phim này không lợi nhuận trên Youtube vào ngày 9-3 tới.

Tina Tình trò chuyện cùng Tuổi Trẻ Cười Online về lần trở lại cùng điện ảnh này - Clip: KHÁNH ĐÌNH

Bốn năm sau những xì-căng-đan liên quan đến đồng nghiệp trong phim Mặt nạ máu, Tinna Tình rút hẳn khỏi thế giới showbiz lắm thị phi. Cô gác lại niềm đam mê phim ảnh để thực hiện những dự án khác cho bản thân. 

Cô bắt đầu làm kênh YouTube Đời sống tâm linh. Bằng vốn sống và kinh nghiệm của bản thân, Tinna Tình chia sẻ về định luật hấp dẫn, hứớng dẫn và truyền tải năng lượng sống tích cực để mọi người sống hạnh phúc hơn.

Và chính kênh Youtube này đã mang đến cho Tinna một cơ duyên mới để quay lại với đam mê điện ảnh của mình. Đó là khi công ty Camly Media liên hệ để đề nghị đầu tư cho dự án điện ảnh Hạt giống thức tỉnh của Tinna Tình. 

Tinna Tình trong Hạt giống thức tỉnh

Ngay từ lúc nhận lời, Tinna đã muốn mời một đạo diễn có kinh nghiệm và hiểu biết về thế giới tâm linh để cùng làm. Thế nhưng khi Tinna xem một bài phỏng  vấn của đạo diễn Kim Ki Duk nói về điện ảnh, cô bỗng có một động lực thúc giục mạnh mẽ bản thân phải tự làm tất cả cho sản phẩm của mình: Viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất, nhằm đồng bộ về mặt cảm xúc . Tinna Tình muốn làm phim theo cách của riêng mình, không theo bất kì lối mòn nào. Có thể nói, đây là phép thử đầy mới mẻ và thách thức với cô.

Bộ phim vừa hoàn thành giai đoạn hậu kì và dự định sẽ tổ chức họp báo, công chiếu ở tất cả rạp chiếu phim trên toàn quốc nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Tinna Tình đã bàn với ê kíp dời lại vài tháng nữa. 

Tuy nhiên, phía đối tác đã nói với nữ diễn viên rằng, họ muốn thông điệp trong phim về sự thức tỉnh được đến với tất cả mọi người, không đặt nặng chuyện lợi nhuận. Vì thế, hai bên quyết định chiếu phi lợi nhuận bộ phim  trên kênh YouTube Đời sống tâm linh của Tinna Tình và kênh YouTube Camly Duong Tv vào ngày 9-3 để bất kỳ ai cũng có thể xem phim Hạt giống thức tỉnh

Sau bốn năm vắng bóng, Tinna Tình sẽ trở lại cùng điện ảnh với bộ phim Hạt giống thức tỉnh

Tinna Tình chia sẻ về bộ phim của mình: “Tôi luôn mong muốn phim của bản thân làm ra có thể thay đổi một con người, để trở nên tốt hơn. Có những điều mình khao khát và muốn đạt được vì lầm tưởng sẽ khiến bản thân hạnh phúc, nhưng khi bản thân có được nó lại chợt nhận ra, hạnh phúc nằm ở nơi khác? Tôi luôn tự đặt câu hỏi vì sao trên thế giới có quá nhiều người tự sát và trầm cảm dù họ có tất cả... không thiếu thốn gì. 

Những người đó, họ đều là người nổi tiếng, người giàu có, người trí tuệ. Có lẽ con người luôn đi tìm hạnh phúc từ bên ngoài nhưng điều bên trong họ lại chưa từng tìm hiểu một cách nghiêm túc. Nhân vật trong bộ phim của tôi trả lời cho hai câu hỏi mà mỗi trúng ta đều băn khoăn: “Tôi là ai và từ đâu đến? Tôi có mặt trên trái đất này để làm gì?” Từ đó, giải quyết những vấn đề cốt lõi, đánh thức sâu tiềm thức của con người”.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Những 'tượng đài' bóng đá ghi bàn bằng... tay

Những 'tượng đài' bóng đá ghi bàn bằng... tay

Những tượng đài của bóng đá thế giới cũng có những phút "yếu lòng" không kềm chế, dùng tay chơi bóng. Và đây là những tình huống mà họ đã thoát được đôi mắt của trọng tài, mang về bàn thắng quan trọng cho đội nhà. Họ là những ai?

9 giờ trước
Lão tướng 35 tuổi nào phá được bóng ngay trong chân Messi?

Lão tướng 35 tuổi nào phá được bóng ngay trong chân Messi?

Messi là nỗi ám ảnh của hàng thủ toàn cầu với lối đi bóng đơn giản nhưng không thể cản. Vậy mà có một lão tướng 35 tuổi canh đúng thời điểm xoạc phá bóng ngay trong chân khiến Messi phải tiếc nuối. Lão tướng đó là ai?

1 ngày trước