Giải Trí

Vừa trở lại, Noo Phước Thịnh đã làm mỹ nam gian xảo, cài kế 'xử' cả đối thủ lẫn người yêu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:38 | 10/09/2020

Đúng 9 giờ 9 phút tối ngày 9-9, Noo Phước Thịnh đã chính thức phát hành MV mới mang tên 'Em đã thương người ta hơn anh'.

Em đã thương người ta hơn anh vẫn theo thể loại ballad dễ lấy cảm xúc, kết hợp cùng giọng hát của Noo Phước Thịnh khiến khán giả “lụi tim" hơn bởi từng ca từ đều như thẩm thấu vào tâm trí người nghe. 

Để mang đến màu sắc mới lạ cho MV, Noo Phước Thịnh đã hợp tác cùng dàn êkíp được chiêu mộ từ nước ngoài gồm: đạo diễn điện ảnh du học ở Nga - Quản Phương Thanh; giám đốc sáng tạo người Hàn - Zoo Young Jeoung, từng thực hiện các dự án cho những nhóm nhạc đình đám Kpop như BTS, KARD, FTIsland, StrayKids… và các ca sĩ Vpop như: Hồ Ngọc Hà, Suni Hạ Linh, Amee… 

Cứ ngỡ là găng tơ, ai dè anh chàng lại là... cảnh sát chìm.

Noo Phước Thịnh và êkíp đã bắt tay tạo ra các cảnh quay ngoại cảnh tương tự Hong Kong sao cho chân thật, đẹp mắt nhất. Nếu không vì đại dịch COVID-19, Noo Phước Thịnh đã sang Hong Kong thực hiện tất cả các cảnh quay, để thể hiện trọn vẹn ý tưởng mà êkíp mong muốn.

Bên cạnh các cảnh quay, nội dung như phim phá án “cân não" của Em đã thương người ta hơn anh càng thu hút khán giả hơn. Với thời lượng hơn 6 phút, Em đã thương người ta hơn anh đưa khán giả đi hết từ tò mò này đến “đau tim” khác, với twist chồng twist liên tục. 

Toàn bộ câu chuyện xoay quanh 3 người trẻ: Noo Phước Thịnh, nam diễn viên Ji Hyuk Lim và nữ diễn viên Thu Anh, lấy bối cảnh Hong Kong cùng màu sắc retro cổ điển với gam màu lạnh làm chủ đạo, tạo cảm giác giống các bộ phim về xã hội đen Hong Kong thập niên trước.

Noo Phước Thịnh trở lại với Em đã thương người ta hơn anh


MV với nhiều cảnh quay nóng bỏng cùng câu chuyện nhiều bất ngờ.

 Những tình tiết lật tẩy sự thật về cả 3 nhân vật chỉ lộ ra ở những phút cuối. Noo Phước Thịnh thực chất là cảnh sát chìm đang tìm mọi cách bắt gọn trùm tội phạm quốc tế Thu Anh suốt 2 năm qua.

Diễn viên Ji Hyuk Lim (trái) mang đến nhiều thú vị cho câu chuyện của MV.


Những chi tiết được cài cắm trong tình tay ba khiến MV trở nên thú vị hơn.

Ngay sau Em đã thương người ta hơn anh ra mắt, Noo Phước Thịnh sẽ tiếp tục công bố dự án lớn vào ngày 10-9, hứa hẹn sẽ là dự án đáng mong đợi của nam ca sĩ. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

    MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

    Ngày 21-10 qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Một mình có buồn không?', lập tức được chú ý vì chiếc áo cô mặc trong MV.

    24/10/2020 13:50