Giải Trí

Vừa thoát cách ly, Châu Bùi trở lại với No, Thanks!

Đăng lúc 19:00 | 23/03/2020

Chiếc áo 'No, Thanks!' không chỉ giúp Châu Bùi ghi điểm với phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung, pha lẫn một chút hồn nhiên, nhí nhảnh mà còn để lại dấu ấn trong việc bắt nhịp rất nhanh với xu hướng thời trang bền vững trên thế giới.

Châu Bùi tái xuất sau thời gian phải cách ly vì trở về từ vùng dịch. Cô là nghệ sĩ Việt đầu tiên bị cách ly tập trung sau khi trở về từ Tuần lễ thời trang Milan (Ý)

Không ngại thử thách bản thân ở nhiều phong cách khác nhau, hình ảnh của Châu Bùi trong lần trở lại này khá khác biệt so với phong cách sang trọng, lịch lãm mà các tín đồ thời trang thường thấy. 

Bộ ảnh thời trang vừa được Châu Bùi chia sẻ sau đợt cách ly dài ngày vì virus Corona sử dụng những tone màu tươi sáng, năng động cùng với các phối cảnh đặc tả lại những hoạt động hằng ngày của giới trẻ như dạo phố, shopping, cà phê cùng bạn bè. 

Cô nàng cho biết sự kết hợp lần này với thương hiệu thời trang Môi Điên còn nhằm mục đích lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng trẻ bằng sự bền vững trong khâu thiết kế và sản xuất nên chiếc áo.

Chiếc áo khoác No, Thanks! là một sáng tạo tâm huyết của nhà thiết kế Tom Trandt, nhà sáng lập thương hiệu thời trang Môi Điên, thương hiệu sở hữu những bộ sưu tập (BST) phá cách mang đậm dấu ấn cá nhân, được tạo nên bằng cách tận dụng vải thừa từ ngành công nghiệp thời trang. Từng mét vải được tận dụng tối đa để sản xuất chiếc áo khoác bằng những biến tấu về đường cắt may để đảm bảo hạn chế tối thiểu lượng vải dư thừa sau sản xuất. 

Câu chuyện về bảo vệ môi trường và thời trang bền vững từ chiếc áo No, Thanks sẽ được Châu Bùi chính thức hé lộ vào ngày 29-3 tới

Tính bền vững trong khâu sản xuất chưa phải là tất cả, Châu Bùi bật mí rằng cô còn thích chiếc áo khoác No, Thanks! bởi sự “diệu kì” của nó, vừa là áo khoác, lại không phải là áo khoác; và câu "No, Thanks!" được thêu trên lưng áo vẫn còn ẩn chứa một thông điệp sâu sắc hơn. 

“Chiếc áo này sẽ khiến bạn từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, nhưng tạm thời Châu chưa thể tiết lộ được”, Châu Bùi chia sẻ. 

Cô cũng cho biết ngày 29-3 trên trang fanpage của mình, cô sẽ hé lộ dần những điều kỳ diệu quanh chiếc áo “No, Thanks!” và thông điệp bí mật của nó. 

Sắp tới đây, Châu Bùi cũng sẽ gửi tặng đi năm chiếc áo cho năm bạn may mắn như một cách truyền đi thông điệp yêu thương môi trường đến những người hâm mộ.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí