Giải Trí

Vừa thay đồ, Wowy đã so ảnh với MC Lại Văn Sâm, bất ngờ khi được tiền bối bình luận trên Facebook

Trong 4 huấn luyện viên của Rap Việt sau khi được 'lên đồ', Wowy nhận được nhiều tương tác từ khán giả nhất. Anh thậm chí còn được so sánh với MC kỳ cựu Lại Văn Sâm.

Màn thay đồ của Wowy nhận được sự thích thú từ cư dân mạng. Họ còn cho rằng, trông anh khá giống với MC Lại Văn Sâm.

Sau 5 tập phát sóng, bộ tứ HLV và 2 giám khảo của Rap Việt đã chính thức được thay trang phục mới. Những hình ảnh này khiến khán giả của chương trình vô cùng thích thú. 

Trong số 4 HLV,  màn "lột xác" ấn tượng nhất phải thuộc về "lão đại" Wowy. Nam rapper đã từ bỏ style bụi bặm, cool ngầu ở vòng Chinh phục để đổi sang hình ảnh đầy lịch lãm với trang phục vest đen và kính đen siêu sang chảnh. Dưới bình luận, ngoài việc bày tỏ sự thích thú trước sự lột xác của Wowy, nhiều người còn ví von anh có nét giống với MC nổi tiếng Lại Văn Sâm. 

Khi nhận được lời khen này,  Wowy đăng tải dòng trạng thái dài, tỏ ra vô cùng hào hứng: "Bác ơi, mai con ra Hà Nội, bác cháu mình mà có duyên gặp nhau chụp chung tấm hình cạnh nhau là con vui lắm bác ạ. Không biết sao để bác biết con rất mong được chụp chung tấm hình với bác nữa...". Wowy còn chốt lại bằng câu "tỏ tình": "Ôi yêu bác!". Bất ngờ hơn cả là MC Lại văn Sâm đã vào tận Facebook của Wowy và bình luận cực hài: "Trông như hai anh em ý nhở? Chả biết thằng nào là anh, thằng nào là em nữa".

MC Lại Văn Sâm cũng để lại bình luận cho Wowy.

Nhiều khán giả đã vô cùng phấn khích với bình luận này của nam MC kỳ cựu và liên tục cho rằng nếu Wowy và MC Lại Văn Sâm có thể đứng chung khung hình, chắc chắn đó sẽ trở thành một trong những khoảnh khắc vô cùng thú vị của Vbiz.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất