Giải Trí

'Vua nhạc sến' Ngọc Sơn xây sân khấu tại gia hơn 300 m2 tặng mẹ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:30 | 10/10/2020

Ngọc Sơn vừa khai trương sân khấu gia đình rộng hơn 300m2 ngay trong biệt thự 400 tỉ để làm món quà tặng mẹ nhân dịp bà thực hiện thành công ca phẫu thuật cuối.

Mới đây, các nghệ sĩ cải lương Châu Thanh, Linh Tâm, đạo diễn Vũ Thành Vinh, Hoàng Châu, đạo diễn Đồng Đăng Giao, Ngô Quốc Linh, Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du, Chubin, Cao Ngọc Cường, Châu Ngọc Tiên, Sinti Quang Ngọc… đã đến thăm mẹ danh ca Ngọc Sơn vừa khỏi bệnh và khai trương sân khấu mang tên "Đại gia đình" của Ngọc Sơn. 

Dàn nghệ sĩ đến khai trương sân khấu tại gia của Ngọc Sơn
Ngọc Sơn khai trương sân khấu tại gia dành tặng mẹ.

Được biết, mẹ ruột của danh ca Ngọc Sơn là bà Kim Loan vừa trải qua ca phẫu thuật thành công tốt đẹp. Đây là ca phẫu thuật cuối cùng sau thời gian dài chữa trị tại Việt Nam. Nam ca sĩ cho biết, đây là niềm hạnh phúc lớn lao nhất đời của mình nên muốn làm một điều gì đó để đánh dấu một sự kiện trọng đại này, vừa có thể bày tỏ tình cảm biết ơn với mẹ.

Nam ca sĩ quyết định dùng không gian trống tại tầng hầm căn biệt thự trị giá hàng trăm tỉ để sửa thành sân khấu gia đình. Đây là nơi Ngọc Sơn thường dành tập bóng bàn, chơi nhạc trước đó. 

Ngọc Sơn và MC Thanh BạchNgọc Sơn và MC Thanh Bạch.

Khu vực tầng hầm có diện tích hơn 300m2 được lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng và trang trí theo đúng chuẩn của sân khấu hiện đại nhất. Ông "vua nhạc sến" bày tỏ sẽ hát cho mẹ những ca khúc về tình cảm gia đình do chính anh sáng tác. Đồng thời, đây cũng là nơi đón tiếp bạn bè, học trò của Ngọc Sơn đến giao lưu và trò chuyện về âm nhạc.

Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm đến mừng mẹ Ngọc Sơn phục hồi sức khỏe.

Trước đây, Ngọc Sơn sống khá kín tiếng, ít giao thiệp với nghệ sĩ hay bạn bè nhưng sự phục hồi sức khỏe kỳ diệu của mẹ đã làm cho nam danh ca thay đổi suy nghĩ. Anh sống tích cực hơn, dành nhiều thời gian chia sẻ kiến thức âm nhạc cho các học trò hoàn toàn miễn phí. Trước tình cảm chân thành, tha thiết của Ngọc Sơn, nhiều người thân, bạn bè cũng dành tặng “anh Ba” những món quà vô giá mang nhiều ý nghĩa tình cảm để góp phần hoàn thành sân khấu này.

Nghệ sĩ Châu Thanh đến sự khai trương sân khấu tại gia của Ngọc SơnNghệ sĩ Châu Thanh đến sự khai trương sân khấu tại gia của Ngọc Sơn.

Các nghệ sĩ cùng nhau đàn hát nhiều ca khúc quen thuộc như:Tình cha, Lòng mẹ, Vầng trăng cô đơn, Tình là sợi tơ, Mayahi… Khi được hỏi về chi phí để thực hiện sân khấu, Ngọc Sơn lắc đầu không trả lời vì đối với anh, đây là món quà dành tặng cho mẹ, và điều đó được xem là vô giá.

XEM THÊM:  'Vua nhạc sến' Ngọc Sơn bị fan dụ bán đàn và mở lớp dạy hát sau clip 6 triệu view


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30