Giải Trí

Vua 'lật' Pele: bất nhất quan điểm Ronaldo hay Messi ai giỏi hơn

Cứ mỗi lần được hỏi rằng giữa Ronaldo và Messi, ai giỏi hơn, Vua bóng đá Pele lại có một câu trả lời khác nhau. Mà lần nào ông cũng khẳng định như... đinh đóng cột.

Cuối tháng 3, khi trả lời phỏng vấn kênh Pilhado trên YouTube, vua bóng đá Pele khẳng định chắc nịch: “Cầu thủ giỏi nhất thế giới hiện giờ là Cristiano Ronaldo. Phong độ, kỹ năng và thể lực ổn định theo thời gian, là một chân ghi bàn hoàn hảo. Các bạn nên quên Messi đi, anh ấy không phải là tiền đạo đích thực”.

Bình luận này của ông khi đó làm dậy sóng vì với nhiều người, Pele là tượng đài lớn nhất của bóng đá thế giới mọi thời đại. Thế nhưng chỉ sau 1 tháng, tượng đài bóng đá này trước giơ tay trái giờ đã hạ xuống và giơ tay phải.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ thể thao uy tín Gazzetta dello Sport (Ý), Pele đưa ra quan điểm Messi xếp trên Ronaldo. “Xét kỹ thì rõ ràng Messi giỏi hơn, toàn diện nhất trong làng bóng đá hiện nay", Pele nói.

Pele dành nhiều lời khen cho cầu thủ cùng quê ở Nam Mỹ: "Messi có kỹ thuật điêu luyện, xuất sắc khi kiến tạo cho đồng đội bằng những đường chuyền thần sầu, lại có thể tự ghi bàn. Messi thuần thục những pha đi bóng qua người tuyệt đỉnh".

Pele kết luận: "Do đó, tôi nghĩ Messi là cầu thủ hay, giỏi toàn diện nhất”.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất