Giải Trí

Vừa gia hạn hợp đồng, cầu thủ bị bắt vì... tự sướng giữa đường

EPO

Đăng lúc 19:00 | 07/05/2020

Hôm 4-5, tiền vệ tuyển Algeria Farid El Melali đã bị bắt gặp đang... tự sướng giữa đường phố tại Pháp. Bản thân tiền vệ này thừa nhận hành vi của mình và giải thích... tưởng rằng xung quanh không có người.

El Melali (phải) - Ảnh: Getty Images

Cách đây một tháng, El Melali cũng bị cáo buộc tương tự nhưng nhân chứng không xác định được rõ mặt cầu thủ này. Nay thì mọi chuyện đã hai năm rõ mười.

Cảnh sát cho biết sẽ đưa vụ việc ra xét xử khi tiền vệ 22 tuổi này bị hàng xóm phát hiện đang thủ dâm ở phía trước một tòa nhà. Luật sư bào chữa của El Melali nói rằng ít nhất cầu thủ này không có ý định "quấy rối tình dục" người nào khác.

Bản thân El Melali cũng thừa nhận hành vi của mình với lời giải thích "tôi nghĩ rằng lúc đó chỉ có một mình ở trước tòa nhà". Đáng nói hơn, hành động này của El Melali diễn ra chỉ vài giờ sau khi đặt bút gia hạn hợp đồng với đội Angers đến năm 2023.

Phía Angers cho biết hiện chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào. Thời gian qua, El Melali thường xuyên ngồi ngoài vì chấn thương những cũng đã có 5 bàn thắng trong 8 lần ra sân cho Angers trước khi giải Vô địch quốc gia Pháp (Ligue 1) quyết định hủy giải vì COVID-19.


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00