Giải Trí

Vừa bị Wxrdie làm bay màu, Kenji lại tỏa sáng ở '100 giây rực rỡ'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:36 | 11/10/2020

Rời khỏi đấu trường King of Rap chưa bao lâu, 'rapper tí hon' Kenji đã kịp tỏa sáng khi trở lại cùng nhóm nhạc P336 trên sân khấu 100 giây rực rỡ.

Trong tập 10 của 100 giây rực rỡ mùa thứ 3 vừa lên sóng, tiết mục khác gây ấn tượng trong chương trình thuộc về nhóm nhạc tuổi teen P336. 

Được mệnh danh là nhóm nhạc toàn năng, có thể "cân" tất cả các dòng nhạc từ đại chúng đến hàn lâm, P336 không làm cho khán giả phải đứng ngồi không yên với bản mashup liền mạch làm nổi bật khả năng và cá tính của mỗi thành viên.

Nhóm nhạc P336 tham gia 100 giây rực rỡ

Chỉ với sự xuất hiện của ba trong 6 thành viên, gồm: Hana, Kenji và Kira Kira, P336 đã mang đến một tiết mục chỉn chu cả phần nghe lẫn phần nhìn khi được thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân. 

Hana - thành viên đầu tiên của P336 bước ra và khuấy động sân khấu khi hát bản hit của Bảo Anh mang tên Ai cần ai. Hai thành viên Mon Hoàng Anh và Việt Thi song ca của Vũ Cát Tường với chất giọng nhẹ nhàng trong trẻo thì chàng rapper 15 tuổi Kenji tiếp tục chứng minh khả năng sáng tạo vô hạn của mình khi trở lại làm mảnh ghép của P336. 

Kenji thật sự tỏa sáng khi trở lại làm mảnh ghép của P336

Sau khi phải dừng bước trước đối thủ đáng gờm Wxrdie ở King of Rap, Kenji lấy lại phong độ và tỏa sáng với bản rap truyền cảm hứng mang tên Simle Love (Obito sáng tác). Kenji tiết lộ, Simple Love chính là bản nhạc có ý nghĩa lớn lao giúp chàng rapper 15 tuổi tìm lại năng lượng khổng lồ tiềm ẩn để chinh phục giấc mơ làm rapper chuyên nghiệp của mình.

Kira Kira như "biến hình" thành diva thực sự trong ca khúc cùng tên của Thu Minh như một cách để khẳng định bản thân và P336 sẽ còn tiến xa hơn nữa trong con đường âm nhạc mà nhóm đã chọn. 

Phần trình diễn của P336 bùng nổ đến mức khiến MC Sam phấn khích xin gia nhập nhóm

Có thể nói, không chỉ khán giả mà ban bình luận tỏ ra vô cùng hứng thú với tài năng của cả nhóm. Diễn viên - MC Sam không kiềm chế việc thể hiện sự mến mộ dành cho P336. Thậm chí, cô nàng còn hài hước xin gia nhập nhóm. Hứa Minh Đạt và Phương Hằng không khỏi bất ngờ khi P336 tiết lộ và thể thể hiện tài lẻ có thể “cân” nhiều thể loại âm nhạc khác nhau: từ dân ca, beatbox, rap và thậm chí là… chầu văn. 

Trưởng nhóm Winner không góp mặt trong bản mash up nhưng lại là "linh hồn" của P336 trong suốt thời gian tập luyện chia sẻ cảm xúc đặc biệt sau màn trình diễn. Dù không đạt được kết quả cao nhất, mỗi thành viên đều cảm thấy rất hài lòng với phần trình diễn của mình vì đã đem lại một tiết mục bùng nổ nhất cho khán giả.


CHÂU GIANG

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Giải Trí
  Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

   Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

   Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

   28/01/2022 09:19