Giải Trí

#Thời trang

Vũ Ngọc và Son trình diễn thời trang ở lò gạch cũ giữa đồng lúa

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:00 | 16/04/2022

Nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son thực hiện chương trình thời trang trực tuyến lấy bối cảnh đồng lúa, hé lộ những mẫu thiết kế mới cho show diễn 'Vùng trời bình yên'.

Chương trình biểu diễn thời trang trực tuyến này là một trong những hoạt động khởi động, chuẩn bị cho chương trình thời trang mang tên Vùng trời bình yên - Homeland Resort 2022 sẽ diễn ra vào đầu tháng 6-2022, tại phố cổ Hội An. 

21 mẫu thiết kế mới nhất giới thiệu trong show diễn thời trang trực tuyến là những mẫu thiết kế đầu tiên nằm trong 150 thiết kế sẽ được trình làng chính thức vào tháng 6 tới. 

Địa điểm Vũ Ngọc và Son chọn thực hiện show thời trang trực tuyến tại một lò gạch cũ ở giữa cánh đồng lúa thơ mộng, cách phố cổ Hội An khoảng 5km.

Show diễn thời trang được tổ chức ở đồng lúa - Ảnh: KIẾNG CẬN

Nói về lý do chọn địa điểm, Vũ Ngọc và Son cho biết: “Không gian thanh bình của cánh đồng lúa bao quanh một lò gạch cũ đã chinh phục chúng tôi. Thông qua chương trình thời trang trực tuyến này, chúng tôi gửi lời tri ân đến khán giả, cũng như cảnh sắc thiên nhiên, sự nhiệt tình của con người Quảng Nam”. 

Điểm đặc biệt, sàn diễn thời trang nằm hoàn toàn giữa cánh đồng lúa thanh bình, hòa mình với thiên nhiên xanh ngát. Sàn diễn dài 150m được làm bằng tre tạo thành con đường nhỏ quanh co giữa cánh đồng lúa.

Để bắt được khoảnh khắc đẹp nhất lúc bình minh, cả ê-kíp phải bắt đầu từ 1h sáng để quay được những hình ảnh như mong muốn.

Ê-kíp canh thực hiện show thời trang lúc bình minh lên - Ảnh: KIẾNG CẬN

Những thiết kế đầu tiên được hé lộ có gam màu hồng chủ đạo, được các người mẫu trình diễn nổi bật trên cánh đồng lúa.

Clip trình diễn những mầu thiết kế trong bộ sưu tập "Vùng trời bình yên"

Vùng trời bình yên - Homeland Resort 2022 là chương trình thời trang lần thứ 8 của bộ đôi Vũ Ngọc và Son. Bộ sưu tập gồm 150 mẫu thiết kế mang âm hưởng lãng du dịch chuyển của mùa hè. 

Chương trình thời trang trực tuyến này sẽ phát lúc 20h ngày 20-4 trên nền tảng Facebook, YouTube, Tiktok,...  

Những mẫu thiết kế có gam màu hồng là chủ đạo - Ảnh: KIẾNG CẬN

Thêm một bộ sưu tập nhiều tâm huyết của bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son - Ảnh: KIẾNG CẬN

Bộ sưu tập Vùng trời bình yên được lấy cảm hứng từ hoa giấy Hội An và những loại quả đặc trưng của vùng địa phương này. Nhà thiết kế Vũ tiếp tục sử dụng các chất liệu quen thuộc như lụa, gấm, taffeta,… nhưng được thổi vào đó làn gió mới.

Qua chương trình thời trang lần này, bộ đôi nhà thiết kế muốn truyền tải thông điệp cuộc sống muôn màu rực rỡ hồi sinh sau đại dịch.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí