Giải Trí

Vũ Ngọc Đãng 'bóc' tật xấu, tuyên bố thôi hợp tác với Trấn Thành

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:39 | 08/03/2021

Khi phim 'Bố già' đang gặt hái những con số đáng mơ ước thì đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tố những tật xấu của nhà sản xuất kiêm nam diễn viên chính Trấn Thành.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tuyên bố sẽ không hợp tác với Trấn Thành nữa vì lý do là nam danh hài quá giỏi để làm một mình

Sau buổi công chiếu phim Bố già, Trấn Thành đã dùng từ "ông bụt" để nói về sự hiền lành và thân thiện của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. 

Tuy nhiên, mới đây, nam đạo diễn được ông xã Hari Won khen ngợi hết lời lại có những chia sẻ đầy bất ngờ về người bạn đồng hành của Bố già cùng mình.

Nam đạo diễn nổi tiếng không ngại bóc phốt Trấn Thành

Điều bất ngờ nhất là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tuyên bố sẽ không làm phim với Trấn Thành nữa vì lý do nghe mà cười xỉu: "Nếu như Trấn Thành mời một lần nữa, Đãng sẽ từ chối. Tại vì theo mình, Trấn Thành quá giỏi để tự làm đạo diễn, tự đứng tên một bộ phim mà không cần phải có Đãng hay bất cứ một người đạo diễn nào làm chung cả. 

Trấn Thành nên tự làm bộ phim của mình đi bởi vì Thành quá giỏi, giỏi khủng khiếp. Đãng nghĩ Thành thừa sức vừa làm diễn viên chính, vừa làm đạo diễn vì việc mời người làm chung nó rất "phí" với tài năng của Trấn Thành".

Bên cạnh đó, nam đạo diễn cũng nói về ấn tượng của Trấn Thành trong lòng mình: "Với Đãng, ấn tượng về Trấn Thành là tại sao lại có một người toàn năng đến vậy. Trấn Thành giỏi từ khâu viết kịch bản đến khả năng làm đạo diễn. 

Nhưng điều anh thích nhất ở Thành chính là sự cầu toàn. Thành luôn đặt ra tiêu chuẩn cao nhất và sẽ cố gắng làm bằng được, chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất cho bộ phim. Đặc biệt, ở Thành, Đãng còn học hỏi về tư duy làm nghề. Thành có tư duy mới và độc đáo".

Trấn Thành với vai Ba Sang trong phim Bố già

Thú vị hơn cả, Vũ Ngọc Đãng mạnh dạn bóc phốt Trấn Thành rằng: "Đãng cực ấn tượng về Thành, đó là Thành rất mít ướt và nhạy cảm. Nhưng Thành là một con người tốt bụng và có trái tim nhân hậu nhất mà Đãng từng được biết. Đãng rất muốn cảm ơn Thành vì sự kết hợp của Thành và Đãng trong dự án lần này".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45