Giải Trí

Vụ lùm xùm giữa ca sĩ và 'ông bầu' Châu Đăng Khoa: Make-up của MV 'Chân ái' tố ngược Orange và LyLy

Khánh Đình

Đăng lúc 14:13 | 28/02/2020

Sau hai ngày tố nhau tơi bời, những diễn biến mới trong xì-căng-đan Châu Đăng Khoa và những cộng sự lại tiếp tục khiến công chúng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.


Xì-căng-đan ăn chặn cát-sê của Châu Đăng Khoa và hai nữ ca sĩ Orange và Lyly vẫn là chủ đề nóng gây xôn xao V-biz suốt hai ngày qua. Câu chuyện tiếp tục có những diễn biến mới xuất hiện khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, một cộng sự từng đảm nhiệm vai trò make-up trong MV Chân ái là Ông Minh Châu bất ngờ lên tiếng tố ngược lại hai ca sĩ Orange và Lyly đã tính toán trước và cố tạo scandal. 

Một thành viên của MV "Chân ái" tố ngược Orange và LyLy cố tình tính toán dựng chuyện

Người này viết:

"Tố kiểu gì mà post cùng giờ, concept y chang nhau, giống như có người viết sẵn lên kế hoạch sẵn? Hay là tâm linh tương thông.", người này chia sẻ. Được biết, đây cũng chính là nam make-up của công ty K-ICM và được Châu Đăng Khoa thuê để thực hiện "Chân Ái".

Sau một ngày tìm hiểu thì thấy có một vài sự trùng hợp kỳ lạ trong vụ án bóc phốt gần đây:

1. Coi hình bằng chứng được up lên thì thấy cuộc nói chuyện ấy từ tháng 7 - 2019.

Chuyện từ năm ngoái không thấy bức xúc gì mà chờ tới khi đầu tư Mv hơn tỷ bạc, ra xong sản phẩm, PR rần trời rồi tự nhiên la làng lên kiểu oan ức mới như ngày hôm qua.

2. Mới cười nói thương yêu nhau hôm trước trên sóng mà hôm sau đâm sau lưng 1 phát chí mạng, đúng thời điểm ghê.

3. Đi ra riêng, nhận show riêng và không còn liên quan gì cũng tự nhiên nhảy vô bức xúc ké như chuyện của mình?

4. Tự nhiên cái facebook bị hack mà thằng hacker cũng rảnh, nhân vật chính không hack, đi hack nhân vật phụ mờ nhạt, đã hack mà còn có lương tâm ghê hén, chỉ xoá post chứ không xoá luôn fb nha.

5. Tố kiểu gì mà post cùng giờ, concept y chang nhau, giống như có người viết sẵn lên kế hoạch sẵn? Hay là tâm linh tương thông.

6. Góp được 1/1000 công sức, nhận tiền đầy đủ nhưng tới khi người ta có chuyện thì nhào vô té nước theo mưa. Quả là bạn tốt!

7. Từ zero được đầu tư thành hero rồi giờ phủi sạch mọi thứ. Bỏ tiền bạc, đầu tư chất xám làm sản phẩm, làm nhạc... những lúc đấy ai hay?

Cuối cùng thì lỗi lớn vẫn là không biết nhìn người, thương yêu đúng kẻ ăn cháo đá bát. Tội".

Orange bỏ mặc thị phi và có hành động "đáp nghĩa" lần cuối với công ty cũ

 Dù quyết định nhờ pháp luật can thiệp làm cho ra lẽ và sẽ rời công ty của Châu Đăng Khoa nhưng Orange thông báo trên trang cá nhân sẽ vẫn  hát hai show còn lại mà phía công ty cũ đã nhận lời khách hàng từ trước. Sau hai show này, nữ ca sĩ thông báo đến các đối tác dừng đặt show hay lịch hẹn biểu diễn từ công ty cũ.

Dòng trạng thái của Orange nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả và cư dân mạng. Đa phần ủng hộ cô. Một số khác lo lắng cho nữ ca sĩ sau khi rời công ty sẽ không được hát những ca khúc làm nên tên tuổi của cô vì nó thuộc bản quyền phía công ty Châu Đăng Khoa.

Đến nay, sau hai ngày "xảy ra chuyện", Châu Đăng Khoa vẫn chưa chính thức lên tiếng về việc bị tố ăn chặn tiền của "gà nhà". 


Khánh Đình

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45