Giải Trí

Vũ Khắc Tiệp vừa đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:30 | 09/05/2021

Netizen đang gửi lời khẩn thiết xin Vũ Khắc Tiệp hãy ngồi yên một chỗ và đừng đi đâu nữa cho mọi người được bình yên.

 Vũ Khắc Tiệp về quê Nam Định thì nơi đây ghi nhận ca nhiễm COVID-19 đầu tiên

Danh xưng "Đại sứ cách ly" của Vũ Khắc Tiệp không biết ngẫu nhiên thế nào mà xứng với thực tế đến khó tin. Bởi cứ nơi nào có dấu chân anh là nơi đó phát hiện dịch COVID-19, phải cách ly, phong tỏa hay thậm chí giãn cách xã hội. 

Nói đâu cho xa xôi, chỉ cách đây bảy ngày, Vũ Khắc Tiệp đăng clip tại Nam Định thì y như rằng, nơi đây bắt đầu ghi nhận ca nhiễm COVID-19 đầu tiên. Lời nguyền vẫn chưa thôi đeo bám "ông trùm chân dài" bởi sau đó, khi rời Nam Định để đưa bố mẹ lên Đà Lạt thì đúng ngày 8-5, Đà Lạt truy vết khẩn cấp 179 ca F1 liên quan đến BN 3141.

Rời Nam Định, Vũ Khắc Tiệp đưa bố mẹ đi Đà Lạt và kết quả là thành phố sương mù truy khẩn cấp 179 ca F1, thử hỏi có đau không?

Các netizen chưa kịp phản ứng thì chính Vũ Khắc Tiệp đã than thở: "Hoài vậy trời" kèm icon mặt buồn. Tất nhiên, ở thì hiện tại, ai nấy chỉ mong mỏi duy nhất một điều là "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp ở yên một chỗ để mọi người được bình yên vì cuộc sống đã khó khăn lắm rồi.

Nhiều lời nhắn nhủ được các cư dân mạng liên tục gửi đến anh: "Thời tới cản không kịp", "Số anh linh quá mà", "Ở yên một chỗ đi chú ơi, mà ở yên chỗ nào cũng nhớ thông báo nhá", "Chú ơi tha cho tụi con sống với", "Em đề nghị anh Tiệp đừng manh động. Mỗi lần anh manh động là xã hội cũng phát động theo anh", "Anh tha cho mọi người đi anh"...

Mọi người nói lời khẩn thiết như thế Vũ Khắc Tiệp còn không biết "nội bất xuất, ngoại bất nhập" cho thiên hạ thái bình! 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí