Giải Trí

Vũ Hà nổi giận vì bị mời show 0 đồng, tố cáo luôn cát-sê giá sàn

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:25 | 09/04/2021

Nổi tiếng với nickname 'ngoại Vũ Hà' đanh đá, xéo xắt nên khi bị mời tham gia gameshow với cát-sê 0 đồng, Vũ Hà lập tức dằn mặt khiến khán giả hả hê.

Trên trang Facebook cá nhân mới đây của nam ca sĩ Vũ Hà bất ngờ có bài đăng gây chú ý. Theo đó, anh nhận được lời mời “kém duyên” của đối tác khi đề nghị Vũ Hà tham gia một chương trình mà không có cát-sê. 

 Vũ Hà nổi giận với lời mời kém lịch sự

“Hình như em hiền quá, bọn nhỏ tưởng em không biết hung dữ! Hình như em vui tánh quá bọn nhỏ tưởng em bị điên! Rồi bọn nhỏ thấy em hay chụp hình chét in (check-in) khắp nơi nó tưởng em rảnh!” - Nam ca sĩ mở bài đầy hài hước và xéo xắt. 

Theo đó, đối tác này đưa ra lý do không có nhà tài trợ nên chỉ hỗ trợ nghệ sĩ tiền trang điểm, xăng xe. Tỏ ra tức giận với lời đề nghị kém duyên này, “ngoại” Vũ Hà đáp trả đầy đanh đá: "Vậy hả em? Vậy thì mời mấy em nhỏ mới vào nghề và ham nổi tiếng ấy, chứ anh không có nhu cầu nổi tiếng thêm trong game của em nhé. 

Các em làm ơn nhìn kỹ tấm hình gia đình của Ngoại… 4 đời toàn là người nổi tiếng vang danh khắp các mặt trận, địa hình, địa lợi, nhân hòa! Các em bớt n** và vô duyên khi nói chuyện với người lớn đi nha!”. “Ngoại già rồi nên cũng cần tiền để mua trầu nhai nha mấy đứa!”, giọng ca 52 tuổi nói thêm. 

 Vũ Hà khoe tấm ảnh gia đình 3 đời nổi tiếng để dằn mặt

Nói về lý do từ chối, Vũ Hà cho hay “riêng mấy người Ngoại thích và có tình cảm… thì khỏi mời, khỏi gọi, Ngoại cũng tự động làm việc quên thời gian và qua chơi quên ngày về luôn he… kkkkk. Chốt lại, mời em qua nhà chơi đã khó, xui mà em thích rồi thì muốn đuổi em về càng khó hơn!!!”. 

Trong bài đăng, nam ca sĩ không quên đính kèm 2 ảnh chụp màn hình khi trò chuyện với vài đối tác “thừa duyên thiếu muối” khác. Người thì ngỏ ý mời Vũ Hà "qua chơi" khi dự án của mình đi vào hoạt động, người lại mời nam ca sĩ qua công ty gặp gỡ "cho vui". 

Họ còn mong Vũ Hà mang theo bạn thân Đàm Vĩnh Hưng đi cùng. Nhưng cuối cùng vẫn bị “ngoại đanh đá” phản ứng thẳng thừng: "Bọn anh không có buồn. Bọn anh cũng không rảnh. Bọn anh không thiếu chỗ chơi mà phải qua bên em chơi cho vui”. 

Tin nhắn mời show không cát-xê bị Vũ Hà từ chối phũ phàng

Để chứng tỏ độ "mặn mòi", Vũ Hà chốt luôn cát-sê môi giới bạn bè: “Ai muốn kết nối với bạn ngoại thì phải có phong bì trao tay cho ngoại. Một ngàn đô-la là thấp nhất nha… không thì tự hiểu ha. Dịch vụ cò mồi, bắt mối, xe duyên của ngoại bắt đầu hoạt động từ hôm nay luôn”.

Ngay sau khi Vũ Hà đăng tải bài đăng, rất nhiều khán giả đồng ý với nam ca sĩ khi đáp trả những lời mời thiếu ý tứ. Trong khi đó, số đông bạn bè của nam ca sĩ lại ùa vào bình luận trêu chọc vì Vũ Hà quá xéo xắt. Anh Đức hài hước bình luận: “Nhà ngoại 3 đời chửi thuê. Mốt con mời ngoại sang nhà con chửi hộ bọn này nhé”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí