Giải Trí

Vũ Hà định xin bánh trung thu bị Đàm Vĩnh Hưng đòi trả đồ tới tấp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:38 | 01/09/2020

Lại một lần nữa màn xin xỏ và đòi đồ của Đàm Vĩnh Hưng với Vũ Hà gây náo loạn mạng xã hội vì hài quá hài.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà vốn là đôi bạn thân thiết của làng giải trí Việt

Tình bạn của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà cũng ngót nghét 20 năm dài. Cặp bài trùng này không chỉ gắn bó trên sân khấu, đi lưu diễn mà cả trong cuộc sống đời thường. Thậm chí, thời gian gần đây, cả hai còn rủ nhau làm Vlog, quay video TikTok cùng nhau khiến các fan vô cùng thích thú vì những ý tưởng lầy lội của họ.

Chính vì quá thân thiết nên Đàm Vĩnh Hưng đã tập cho người bạn của mình thói quen mượn đồ, "xu đồ" để đi diễn. Mỗi khi bước lên phòng hay ghé qua phòng trưng đồ của "ông hoàng nhạc Việt" là Vũ Hà lại viện hết lý do này đến lý do nọ để mượn những món đồ lọt vào mắt xanh của mình cho bằng được. Thậm chí, Vũ Hà đôi khi còn xin luôn những món đồ hiệu Mr. Đàm không còn dùng đến. Hài nhất là mượn đồ nhiệt tình là thế nhưng đến lúc trả Vũ Hà cứ lần lữa. 


Không ít lần Vũ Hà qua nhà Đàm Vĩnh Hưng mượn đồ, xin đồ nhưng không bao giờ trả

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải đoạn tin nhắn đòi đồ của bạn thân kèm lời dằn mặt: "Đăng chiếc ảnh nhẹ nhàng, mời các bạn đoán xem bao giờ trả đồ là ai? Gợi ý: Chỉ có bạn thân mới nói chuyện với nhau giang hồ vậy á!". Nội dung đoạn trò chuyện của đôi bạn thân thật sự khó đỡ. 

Cụ thể, Vũ Hà vào hỏi chuyện Đàm Vĩnh Hưng livestream bán bánh trung thu và hỏi nhân bánh nào ngon nhất, chắc định có ý định xin tiếp. Tuy nhiên, nhanh như chớp, "ông hoàng nhạc Việt" đã thừa cơ hội này đòi đồ: "Nhân gì ngon hả? Nhân dịp này mày trả đồ cho tao ngon nhất".

Đàm Vĩnh Hưng nhân cơ hội đòi Vũ Hà trả đồ đã mượn

Ít người biết rằng, Mr. Đàm được thành công như ngày hôm nay có không ít công sức của Vũ Hà. Khi Đàm Vĩnh Hưng vào nghề, Vũ Hà là người dìu đắt và giới thiệu show diễn cho nam ca sĩ. Vì thế, anh luôn quý trọng người bạn này và hễ bạn thích gì là anh lại tặng, đôi khi cả hai còn diện đồ đôi khiến fan thích thú.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí