Giải Trí

'Vũ điệu Vitamin' kết thúc dự án nhảy múa chống dịch của LYRICÍST

MẪN NHI

Đăng lúc 13:51 | 23/04/2020

Nới lõng giãn cách, LYRICÍST tiếp tục khuyến khích cộng đồng không quên vận động tăng cường thể chất với 'Vũ điệu Vitamin'.

Cơ thể khỏe mạnh tự tin, tinh thần vui vẻ sảng khoái chính là bộ cánh thời trang tuyệt nhất của mỗi người. Tinh thần khỏe sẽ truyền đi cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh, tạo nên một cộng đồng tràn đầy năng lượng tích cực. 
Đồng hành cùng cộng đồng trong việc tuân thủ các biện pháp bảo vệ chính mình và phòng tránh lây nhiễm virus cho người khác, dự án cộng đồng Vui vận động, tăng cường thể chất vừa ra mắt video thứ 4 -Vũ điệu Vitamin vào tối 22-4 trên HTV3 Dreams TV.

Vẫn những động tác nhảy đơn giản, vui khỏe trên nền nhạc tươi mới mà mọi người có thể dễ dàng tập theo, nhóm LYRICÍST thông qua âm nhạc nghệ thuật hình thể, khuyến khích mọi người sống năng động, uống nhiều nước, bổ sung vitamin, không lơi là trong việc để ý các triệu chứng. Đặc biệt, ngay cả khi nới lỏng giãn cách xã hội, chúng ta vẫn nghiêm túc thực hiện các khuyến cáo của Bộ Y tế về việc giữ sức khỏe an toàn cho bản thân, gia đình, cộng đồng, và phòng chống – đẩy lùi – ngăn chặn dịch bệnh COVID-19.

Các vũ công của  LYRICÍST trong Vũ điệu Vitamin

“Các bạn trẻ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối mọi người, ngăn chặn sự lây truyền của virus, và tạo cảm hứng cho trẻ em và người lớn tuổi. Hãy khơi dậy sự hứng khởi cho cộng đồng và cùng lan toả tinh thần rèn luyện sức khoẻ hàng ngày”, Tiến sĩ Liệu pháp trị liệu Alexander Tú – Giám đốc Chương trình Đào tạo Trình diễn Nghệ thuật của Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA), đồng thời là Nhà sáng lập LYRICÍST chia sẻ về thông điệp của Vũ điệu Vitamin

Đây cũng là vũ điệu cuối cùng của dự án sau ba vũ điệu đã được chia sẻ trước đó là Vũ điệu khẩu trang, Vũ điệu rửa tayVũ điệu giãn cáchMẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí