Giải Trí

'Vũ điệu vàng': Bà ngoại U90 kể chuyện ngôn tình với ông ngoại U100

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:30 | 30/11/2020

Ngoại Lệ Dung - vũ công đặc biệt của 'Vũ điệu vàng' có những chia sẻ rất thú vị về 'tình đầu' và cũng là 'tình cuối' của mình: Người chồng tiến sĩ, nay đã 91 tuổi.

Với chủ đề Thanh xuân, cả hai sẽ đưa khán giả trở về thập niên 70 với không gian của vũ trường, của âm nhạc Boney M., với những điệu nhảy disco và phong cách thời trang đặc trưng thời ấy như quần ống loe, áo vải bóng, nhiều họa tiết và màu sắc sặc sỡ... 

Trong tiết mục, bà ngoại sẽ vào vai một người phụ nữ lớn tuổi, nhớ về thời thanh xuân của mình khi bà còn là một “nữ hoàng” của các sàn nhảy. Vẻ đẹp cùng những bước nhảy mê hoặc của bà khi đó đã làm say đắm biết bao người. 

Vũ điệu được trình diễn trên nền ca khúc Daddy Cool sôi động và sẽ có nhiều động tác rất khó như xoay tròn trên sân khấu, bay nhảy và xoay chúi đầu. Như thường lệ, bà ngoại sẽ là người thực hiện những động tác đó và anh Mạnh Hùng sẽ là “chân trụ” vững chắc cho người bạn nhảy lớn tuổi. 

 "Bà ngoại" Lệ Dung của Vũ điệu vàng đang rất được yêu mến bởi tài năng và câu chuyện đời mình.

Đây là bài nhảy khó nhất từ trước tới nay của cặp đôi, nên trong quá trình tập luyện, ngoại Lệ Dung đã bị thương rất nhiều. Bà chia sẻ: “Ngoại tập bài này bị thương nhiều quá! Có lúc bị đập vào đầu, lúc bị đập vào tay, lúc thì bị đá vào chân. Toàn thân ê ẩm hết trơn!”. 

 Cặp đôi Lệ Dung - Mạnh Hùng trong Vũ điệu vàng.

Mặc dù bị thương rất nhiều nhưng ngoại Lệ Dung rất vui khi được sống lại những giây phút thanh xuân trên sân khấu Vũ điệu vàng. Khi được hỏi về tình yêu thời trẻ, ngoại Lệ Dung cho biết bà gặp và quen ông xã của mình từ khi ông còn là sinh viên.

Đến nay, ông đã 91 tuổi, còn bà đã 87 tuổi. Ông có bằng tiến sĩ, và từng là giảng viên bộ môn Quản trị kinh doanh. Nói về tình yêu dành cho người bạn đời, ngoại Lệ Dung thẹn thùng như cô thiếu nữ ngày nào và nói với chất giọng ngọt ngào.

Bà chia sẻ: “Yêu ai yêu cả đường đi lối về”. Đây là câu nói ngôn tình của bà ngoại U90 dành cho ông ngoại U100 mà có lẽ khán giả lần đầu tiên mới được nghe trong chương trình Vũ điệu vàng.

Ngoại Lệ Dung còn chia sẻ câu chuyện tình yêu đặc biệt với ông ngoại U100 làm cho khán giả trẻ ngưỡng mộ.

Không chỉ thế, ngoại Lệ Dung còn làm cho cả khán phòng phải rần rần khi "thú nhận" tình cảm với người bạn đời vẫn nguyên vẹn như ngày đầu. Ngoại nói: "Ngày xưa, khi còn trẻ tình yêu có phần sôi nổi nhưng giờ già rồi thì biểu hiện qua cách chăm sóc nhau lúc tuổi già".

Ông xã U100 của Lệ Dung rất ủng hộ ngoại đi thi Vũ điệu vàng, vì biết bà xã có tâm hồn trẻ trung và yêu văn nghệ. 

Tập 8 Vũ điệu vàng với phần trình diễn vô cùng đặc biệt của vũ công U90 sẽ lên sóng lúc 20h30 tối thứ ba (1-12-2020) trên kênh HTV7. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30