Giải Trí

'Vũ điệu rửa tay' đang cực hot khắp thế giới, Quang Đăng lại tiết lộ không có ý định làm tiếp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:51 | 06/03/2020

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Cười Online, Quang Đăng cho biết rất tự hào khi 'Vũ điệu rửa tay' được lan toả trên nhiều quốc gia nhưng anh lại chưa nghĩ đến chuyện làm tiếp những phiên bản khác.

Vài ngày qua,  Quang Đăng trở thành tâm điểm được chú ý khi "vũ điệu rửa tay" của anh xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ. Trang fanpage chính thức của UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc - cũng đã chia sẻ về vũ điệu rửa tay này trên nền ca khúc Ghen Cô Vy và dành nhiều lời khen tặng "có cánh" cho các sáng tạo của những nghệ sĩ Việt Nam.

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Cười Online về cảm hứng thực hiện Vũ điệu rửa tay, Quang Đăng nói: "Từ những ngày đầu, Viện sức khỏe có gửi lời đến bên team anh Khắc Hưng - tác giả của ca khúc Ghen vốn đã quá quen thuộc, để làm một bài nhạc tuyên truyền về phong chống dịch và sau đó đưa bài đó cho tôi để nghe thử và nhờ tư vấn xem có ý tưởng gì để lan tỏa ca khúc này không? 

Sau một lúc bàn bạc, chúng tôi mới quyết định sẽ làm một thử thách nhảy cho ca khúc này, lấy một đoạn nhạc để tôi dựng vài động tác rất đơn giản đưa lên các mạng xã hội. 

Lúc đó, TikTok cũng đã nghe được ca khúc này và cũng muốn giúp đưa điệu nhảy cũng như ca khúc này lan tỏa hơn trên nền tảng của họ.  

Thật lòng, khi bắt tay làm Vũ điệu rửa tay, tôi chỉ muốn ca khúc Ghen Cô Vy có một sức lan toả nào đó trong cộng đồng người Việt, tại Việt Nam. Tôi chưa từng nghĩ nó có thể lan rộng nửa vòng trái đến, đến tận nước Mỹ".


Quang Đăng cảm thấy tự hào vì Vũ điệu rửa tay lan toả nhưng lại không có ý định làm thêm phiên bản khác

Chàng biên đạo múa điển trai cũng bày tỏ nhiều hào hứng khi âm nhạc và vũ đạo góp phần phòng chống dịch COVID-19 trong giai đoạn này. "Khi tôi biết tin Vũ điệu rửa tay đã lan toả ở Mỹ và rất nhiều quốc gia khác, tôi rất bất ngờ, Đến tận bây giờ, tôi còn nhận thêm thông tin ở Phần Lan, Na Uy và mới nhất là Nhật Bản đã đăng tải đoạn clip này trên mạng xã hội của họ. Thật sự vô cùng tự hào!

Tôi nghĩ âm nhạc và vũ đạo đang góp phần mạnh mẽ cho công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh. Một bài hát được phối giai điệu bắt tai và truyền tải thông điệp chính xác về phòng dịch sẽ khiến khán giả nhớ lâu. Bên cạnh bài hát có hẳn điệu nhảy đi kèm càng khiến khán giả ghi sâu vào bộ nhớ hơn. Trên instagram có khá nhiều bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia đã gửi phiên bản Vũ điệu rửa tay của họ cho tôi xem. Tôi thật sự hạnh phúc!".

Dẫu vậy, Quang Đăng lại cho biết vẫn chưa có ý định thực hiện thêm các phiên bản khác cho Vũ điệu rửa tay đình đám của mình. "Hiện tại, tôi chưa có kế hoạch làm tiếp Vũ điệu rửa tay. Tôi được biết là ca khúc Ghen Cô Vy được viết thêm lời tiếng Anh. Hi vọng phiên bản mới này sẽ thiết thực và lan tỏa hơn cả phiên bản tiếng Việt".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí