Giải Trí

Vũ Cát Tường nổi hứng làm lại ca khúc Giáng sinh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 18/12/2020

Vũ Cát Tường bất ngờ tung lyrics video ca khúc 'Christmas night' như một món quà gửi đến công chúng và người hâm mộ nhân mùa lễ hội cuối năm 2020.

Christmas night là một ca khúc sở hữu giai điệu vui tươi, rộn ràng, phù hợp với không khí dịp lễ hội cuối năm. Vẫn là những ca từ ngập tràn cảm xúc của Vũ Cát Tường khi viết về tình yêu, nội dung ca khúc là những cảm xúc nhớ người yêu đang ở xa trong ngày lễ Giáng sinh nhưng lại rất lạc quan chứ không hề buồn bã. 

Phần lyrics video được thực hiện đậm chất Giáng sinh với gam màu xanh - trắng dịu mắt, xuyên suốt đoạn video là hàng loạt mô hình biểu tượng cho mùa lễ hội này: những mái nhà phủ đầy tuyết trắng, cây thông Noel, người tuyết... Toàn bộ hình ảnh của lyrics video được lấy cảm hứng từ chính chiếc thiệp Giáng sinh, là nơi chúng ta gửi gắm những lời chúc an lành đến cho nhau, rất phù hợp với tinh thần của ca khúc. 

Vũ Cát Tường với concept đỏ rực mùa Noel

Trên thực tế, ca khúc Christmas night đã được Vũ Cát Tường phát hành vào tháng 12-2018 dưới hình thức độc quyền trên website riêng nhằm gây quỹ cho một mái ấm. Sau hai năm, với mong muốn chia sẻ nguồn năng lượng lạc quan, tích cực đến đông đảo công chúng, cô quyết định thực hiện lyrics video và cho đăng tải lên kênh YouTube của mình để tất cả mọi người đều có thể thưởng thức. 

Hai năm ra mắt bằng hai “chiếc áo” khác nhau, Christmas night vẫn giữ giá trị mang đến niềm hi vọng và lạc quan cho người nghe không thay đổi.

Vũ Cát Tường đánh úp fan với ca khúc mừng Giáng sinh 

Với Vũ Cát Tường, 2020 là một năm nhân loại phải đối mặt với quá nhiều nỗi khổ đau và mất mát. Thế nên, cô luôn đề cao giá trị của "âm nhạc chữa lành" - "healing music" với những sản phẩm âm nhạc của mình trong năm nay. Đó là sự chữa lành về tâm hồn, chữa lành những vết thương về tinh thần, xoa dịu những nỗi đau trong tâm thức để làm khán giả nhẹ nhàng, lạc quan hơn.

Christmas night cũng là sản phẩm âm nhạc khép lại một năm hoạt động chăm chỉ của Vũ Cát Tường bất chấp dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Trong tháng 4, Vũ Cát Tường cho ra mắt Tomorrow, cũng với thông điệp "âm nhạc chữa lành", như một lời chúc tốt lành khi dịch COVID-19 bùng nổ ở nước ta vào thời điểm ấy. 

Những ngày cuối năm, Vũ Cát Tường cũng chiều lòng khán giả với việc cho ra mắt MV Hành tinh ánh sáng và sau đó là E.P Một triệu năm ánh sáng mang hơi hướng R&B lo-fi, một thể nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới của cô.

Kết thúc năm 2020, mở ra năm 2021, Vũ Cát Tường sẽ còn ấp ủ những dự định bất ngờ nào cho khán giả?


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12