Giải Trí

Vũ Cát Tường giới thiệu show nấu ăn 'ngang ngược' mừng Giáng sinh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:50 | 25/12/2020

Tối 24-12, Vũ Cát Tường đã giới thiệu đến khán giả số đặc biệt mừng Giáng sinh của sô nấu ăn 'Chời đất cơi', được ca sĩ tự gọi là 'siêu ngang ngược và ồn ào'.

Vũ Cát Tường làm bánh tiramisu cheesecake nhân mùa Noel: nhìn qua là biết “có thù” với bếp núc

Tối 24-12, trong lúc khán giả đang hân hoan đón mừng lễ Giáng sinh, Vũ Cát Tường đã mang đến cho khán giả của mình một show nấu ăn mới toanh, cực kỳ thú vị với tên gọi Chời đất cơi

Tên của chương trình lấy ý tưởng từ câu "cửa miệng" của Vũ Cát Tường mỗi khi gặp chuyện không như ý muốn, pha với một chút âm hưởng miền Tây vô cùng đáng yêu để "Trời đất ơi nay chuyển thành "Chời đất cơi"  hài hước. 

"Thù bếp" nhưng Vũ Cát Tường cũng hào hứng nấu ăn

Khác với những show nấu ăn bình thường, đích thân Vũ Cát Tường đã tự nhận Chời đất cơi  là show nấu ăn "ồn ào nhất, ngang ngược nhất" mà cô muốn dành tặng người hâm mộ của mình. 

Mỗi số Chời đất cơi lên sóng sẽ bao gồm một món ăn quen thuộc với khán giả Việt Nam đi kèm với một thử thách nho nhỏ, Vũ Cát Tường mong muốn khán giả của mình sẽ thấy được khía cạnh "đảm đang" ở dưới bếp bên cạnh loạt hình tượng "ngầu đét" khi đứng trên sân khấu trình diễn.

Vừa nấu vừa... nhìn công thức

Với số đặc biệt mừng Giáng sinh, Vũ Cát Tường đã hoá trang thành một chú tuần lộc ngộ nghĩnh, diện một chiếc áo len chuẩn phong cách mùa lễ hội, nhìn vào đã thấy ấm áp. 

Trước khi bắt tay vào thực hiện nấu ăn, Tường sẽ phải trải qua một thử thách nghe qua thì rất dễ: đoán tên bài hát dựa trên lời có sẵn, mỗi bài hát đoán đúng, biên tập sẽ cộng thêm một phút vào thời gian hoàn thành món ăn.

Nhìn cảnh Vũ Cát Tường loay hoay làm bánh và nói không với máy đánh trứng khiến ai cũng cười bò

Vũ Cát Tường không gặp khó khăn gì với loạt hit của bản thân như: If, Tìm hành tinh khác, Tomorrow... nhưng lại "đổ mồ hôi" khi phải đối mặt với loạt ca khúc từ hit Vpop cho đến nhạc truyền thống, quê hương. Sau 3 phút "chiến đấu", Vũ Cát Tường đã mang về cho mình được 17 phút để thực hiện món ăn.

Món ăn đặc biệt mùa Giáng sinh mà biên tập dành cho Vũ Cát Tường là món tiramisu cheesecake, một loại bánh ngọt vô cùng thông dụng. Tuy nhiên, ăn là một chuyện, còn bắt tay vào làm lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. 

Nhìn loạt khoảnh khắc Vũ Cát Tường phải chật vật đánh trứng, tách lòng đỏ, quên bỏ đường... ngay từ bước đầu đã khiến khán giả cười rũ và có "linh cảm chẳng lành" về thành quả.

Bên cạnh đó, có thể thấy Vũ Cát Tường dường như "có thù" với máy đánh trứng: cả ekip đều hết sức khuyên dùng nhưng chỉ khuấy được vài cái để "thử nghiệm" ngay sau đó liền chuyển sang phương thức truyền thống: dùng đũa để khuấy. Công thức đã ghi rõ số lượng cà phê để sử dụng nhưng ca sĩ của chúng ta vẫn "ngang nhiên" bỏ vào đến tận 2 gói cà phê do thuận tay...

Ê-kip đứng ngoài nhìn Vũ Cát Tường chật vật đến mức cả biên tập chương trình lẫn… anh quay phim cũng sốt sắng góp ý xuyên suốt quá trình thực hiện. 

Người ta nói làm bánh giống như thực hiện thí nghiệm khoa học, phải tuân thủ gắt gao từng hướng dẫn một, nhưng có vẻ Vũ Cát Tường càng làm càng… quạu quọ nên công thức giờ đây cũng bị cất gọn vào trong góc, mặc sức để chủ nhân bản hit Có người… muốn làm sao thì làm.

May mắn nhờ sự "nhắc bài" liên tục từ phía bên ngoài, Vũ Cát Tường cũng đã hoàn thành được món tiramisu cheesecake "tàm tạm", và cả căn bếp chỉ duy nhất Tường dám ăn thử!

Chương trình nấu ăn Chời đất cơi sẽ được phát sóng định kỳ vào mỗi thứ 5 hằng tuần. Xem xong loạt show nấu ăn phong cách "độc" của Vũ Cát Tường, không ít khán giả khuyên Tường hãy tiếp tục sự nghiệp cầm micro giúp "hòa bình cho nhân loại" thì hơn!KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí