Giải Trí

#Tết Nguyên Đán

VTV cùng YouTube đưa 'Gặp nhau cuối năm' đến với kiều bào

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 09/02/2021

'Gặp nhau cuối năm' cùng với nhiều chương trình Tết đặc sắc khác sẽ được đưa vào danh sách chọn lọc của Youtube trong chiến dịch 'Chào mừng Tết 2021 - Tân Sửu'.

YouTube công bố chuỗi hoạt động và chiến dịch chào mừng Tết 2021 với các nội dung hấp dẫn, chất lượng cùng thông điệp ý nghĩa, đánh dấu một dịp Tết Nguyên Đán đặc biệt. 

Để quy tụ những nội dung giải trí Tết hay nhất, giúp người dùng dễ dàng truy cập và thưởng thức dịp Tết 2021, YouTube sẽ tổng hợp năm danh sách phát "Đón Tết cùng YouTube" với các video Tết chọn lọc trên kênh YouTube Google Việt Nam, chia thành các nhóm nội dung bao gồm: Nhạc Tết, Hài Tết, Bí kíp đón Tết, Đón Tết cùng nhà sáng tạo, và Chương trình truyền hình Tết.

Các chương trình Tết chọn lọc được đưa vào "Đón Tết cùng Youtube"

Bên cạnh đó, YouTube cũng phát động chiến dịch nội dung mang tên #Tếtnàytôicảmơn, kêu gọi các nhà sáng tạo chia sẻ câu chuyện của mình về những điều khiến họ biết ơn nhất dịp Tết này. 

Chiến dịch đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của nhiều nhà sáng tạo, trong đó có những cái tên có sức ảnh hưởng lớn như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Giang Ơi, Khánh Vy, Châu Bùi. 

Các video tham gia chiến dịch sẽ được tổng hợp vào các danh sách phát "Đón Tết cùng YouTube" trên kênh Google Việt Nam, và được cập nhật liên tục đến trước và trong Tết. 

Gặp nhau cuối năm phát trực tiếp trên Youtuve

YouTube cũng sẽ phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa chương trình Gặp nhau cuối năm đến các kiều bào quốc tế thông qua nền tảng YouTube. 

Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube VTV News cùng lúc với sóng truyền hình cho các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, VTV cũng sẽ phát hành nhiều chương trình giải trí Tết chất lượng lên YouTube để khán giả thưởng thức. 

Khán giả có thể theo dõi những chương trình này trên danh sách phát Đón Tết cùng YouTube trên kênh Google Việt Nam hoặc kênh YouTube VTV News.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí