Giải Trí

Với 'Có chắc yêu là đây' Sơn Tùng M-TP vẫn chịu thua 'Hãy trao cho anh'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:10 | 07/08/2020

Sau một tháng ra mắt, sở hữu loạt thành tích ấn tượng, nhưng 'Có chắc yêu là đây' vẫn là một bước lùi nhẹ của Sơn Tùng M-TP so với thành tích của 'Hãy trao cho anh'.

Loạt thành tích khủng của Có chắc yêu là đây

Có chắc yêulà đây  là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP sau một năm vắng bóng. Sau một tháng ra mắt, Có chắc yêu là đây hiện thu về 85,5 triệu lượt xem cùng hơn 2,9 triệu lượt thích.

MV cũng thu hút trên 612.000 lượt bình luận với những kỷ lục ấn tượng của Vpop: lượt xem công chiếu đạt 901 nghìn (#1 Việt Nam và #4 toàn thế giới), tốc độ đạt top 1 trending đứng đầu Vpop (4 tiếng 50 phút), duy trì được vị trí này lâu nhất từ trước đến nay trong 18 ngày liên tiếp (cụ thể là 17 ngày 23 tiếng).

 Ở mảng nhạc số, Sơn Tùng cũng có ca khúc "perfect all-kill" thứ hai trong sự nghiệp, khi đạt #1 ở cả YouTube, Spotify, Apple Music và iTunes Việt Nam. Đáng chú ý hơn, đây là những thành tích mà Sơn Tùng đã tự vượt qua chính mình, để thiết lập nên kỷ lục mới cho làng nhạc Việt.

Không chỉ trong nước, Có chắc yêu là đây còn giúp Sơn Tùng M-TP đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được xướng tên tại bảng xếp hạng Billboard Social 50, thậm chí trong cả hai tuần lễ liên tiếp. Có chắc yêulà đây qua đó cũng "xâm chiếm" trending của hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ (#1 Canada, lọt top trending ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đài Loan, Australia, Singapore,...) từng vươn lên vị trí dẫn đầu các MV có lượt xem cao nhất thế giới trong ngày 6-7, lọt vào top 3 BXH YouTube Music Chart hằng tuần.

Với loạt thành tích khủng kể trên nhưng Có chắc yêu là đây lại bị cho là bước lùi của Sơn Tùng khi thua MV trước đó là Hãy trao cho anh. Mặc dù Hãy trao cho anh không có thành tích lượt xem công chiếu, tốc độ đạt top 1 trending và thời gian giữ top 1 trending bằng với Có chắc yêu là đây, nhưng về tổng thể, sản phẩm kết hợp giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg vẫn "nhỉnh" hơn. 

Chỉ sau một tháng ra mắt, Hãy trao cho anh mang về 124 triệu lượt xem, 3 triệu lượt thích và 623 nghìn lượt bình luận, lượt view 24 giờ vẫn trội hơn khi mang về 25,8 triệu view so với 22 triệu view của Có chắc yêu là đây.

Ở mặt trận quốc tế, Hãy trao cho anh đạt top 1 trending ở 4 quốc gia: Việt Nam, Hàn Quốc, Australia và Canada trong khi Có chắc yêu là đây chỉ đạt top ở 2 quốc gia là Việt Nam và Canada. Bên cạnh đó, Hãy trao cho anh còn được tạp chí Billboard và All HipHop viết bài khen ngợi, cho thấy sự chú ý của quốc tế dành cho sản phẩm này khi có Snoop Dogg và nữ ca sĩ/người mẫu Madison Beer cùng tham gia.  


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí