Giải Trí

Vợ Vân Quang Long tiết lộ nỗi ân hận của mình và con gái

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:30 | 30/12/2020

Vợ Vân Quang Long đã chia sẻ đoạn clip con gái khóc tìm cha cùng nỗi ân hận của mình khiến ai cũng xót xa.

Vợ Vân Quang Long chia sẻ clip con gái khóc tìm cha khiến người xem không cầm được nước mắt

Tối 29-12, cựu thành viên nhóm 1088 - Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ đã khiến bạn bè và gia đình vô cùng xót xa. Tại Việt Nam, bà xã của nam ca sĩ không khỏi bàng hoàng khi nhận hung tin. Cô đã đổi ảnh đại diện trên facebook sang màu đen. 

Sau đó, Linh Lan còn đăng thêm clip ôm con gái nhỏ. Hai mẹ con khóc nức nở. Cô con gái nhỏ đòi tìm cha khắp nhà. Vợ ca sĩ Vân Quang Long chia sẻ: "Tuần trước em còn quay clip nầy gửi cho anh xem Helen kêu ba đâu? Giờ biết quay clip gửi cho anh ở đâu bây giờ? Một tuần nay Helen 1-2 giờ sáng là kêu đi kiếm ba. Ba đâu tiêu rồi. Giờ anh ra đi thật sự rồi. 

Sao em lại ngu ngốc như vậy không biết? Helen khóc suốt một tuần nay kêu phải kiếm ba. Nhưng em lại không biết anh sẽ ra đi mãi mãi như vậy. Helen mới 2 tuổi sao ông trời ơi sao lại cướp đi mạng sống của ba Helen để Helen mới 2 tuổi mà đã mất ba. Một năm rồi Helen không được gặp ba. Giờ mãi mãi không thể nào gặp ba nữa rồi".

Xót xa cảnh con gái Vân Quang Long khóc đòi tìm cha

Vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp ở Mỹ nên Vân Quang Long không thể về bên vợ con. Gần một năm qua, nam ca sĩ không được gặp vợ và con gái nhỏ. Bà xã của nam ca sĩ xót xa vì đã quay clip con gái nhỏ nhớ cha nhưng không kịp gửi cho anh xem. Đêm nào con gái cũng muốn đi tìm bố, cô lỡ miệng chọc con: "Ba tiêu rồi". Ngờ đâu lời nói đùa nay thành sự thật. Nhìn ánh mắt ngây thơ của con gái ca sĩ Vân Quang Long, người hâm mộ không kiềm được xúc động và xót xa.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10