Giải Trí

Vợ Vân Quang Long nói về lý do không kết hôn cùng chồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:45 | 11/01/2021

Sau thời gian im lặng chịu chỉ trích, vợ Vân Quang Long đã có những chia sẻ đầu tiên về những vấn đề đang bị thiên hạ nói qua nói lại về hôn nhân của vợ chồng cô.

Linh Lan -  vợ hiện tại của Vân Quang Long đã lên tiếng nói về việc không kết hôn hợp pháp cùng chồng


Ngay khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, những chuyện xoay quanh gia đình, đời sống riêng của anh đã trở thành đề tài "tám" của cư dân mạng suốt thời gian qua. Đáng chú ý nhất trong số đó là thông tin ba mẹ ruột của nam ca sĩ quá cố tuyên bố không chấp nhận Linh Lan là con dâu. 

Thậm chí, hai đấng sinh thành của anh còn khẳng định chỉ thừa nhận người vợ trước của con trai là vợ hợp pháp của anh mà thôi. Sự việc càng trở nên ồn ào hơn khi nhiều bạn bè của nam ca sĩ đưa ra nhiều bằng chứng hoặc kể những câu chuyện tế nhị về Linh Lan với ba mẹ Vân Quang Long. 

Linh Lan cho biết, bố mẹ vân Quang Long cũng không ghét bỏ Hellen, con gái của cô và nam ca sĩ quá cố

Sau một thời gian im lặng, Linh Lan - người được cho là vợ hiện tại của Vân Quang Long - đã thông qua chương trình Phiêu cùng cuộc sống để nói lên những suy nghĩ của bản thân về những ồn ào liên quan đến mình.

Tại đây, Linh Lan lần đầu nói về nguyên nhân không kết hôn với Vân Quang Long là lỗi của cô: "Việc chúng tôi không làm đám cưới, anh Vân Quang Long đã nói chuyện với tôi mọi thứ đều do tôi hết. Anh Long rất thương tôi và tôi chỉ cần biết điều đó là đủ. Bây giờ dù có công khai hay không tôi cũng không quan trọng nữa. Tôi không muốn tranh giành thân phận làm gì. Dù sao thì anh Long vẫn rất thương tôi và có trách nhiệm với gia đình. Anh ấy thương tôi nhiều lắm".

Dù đã nhắm mắt xuôi tay nhưng chuyện đời tư của Vân Quang Long vẫn là đề tài cho nhiều người suốt thời gian qua

Cô kể, trước khi mất vài tháng, chồng thường gọi về khóc và sợ không thể về nước để gặp mặt hai mẹ con. Mãi đến giờ, cô mới cảm nhận đây là điềm báo trước: "Đợt đó là vào mùa dịch nhưng anh ấy khỏe mạnh lắm, không bị bệnh gì hết. Tôi còn la anh ấy và bảo: "Anh đang khỏe mạnh, có bị bệnh gì đâu mà lại nói thế". 

Anh ấy vốn là một người mạnh mẽ, luôn tích cực, luôn động viên tôi mà giờ lại nói như thế, tôi thực sự không muốn nghe điều đó. Mỗi lúc con đòi ba, tôi đều bảo "Ba còn bận đi làm kiếm tiền mua sữa". Nó lại kêu  lên "Không sữa". Tôi không hiểu ý nó là gì, mãi về sau mới hiểu là nó cần ba chứ không cần sữa.

Không chỉ thế, vợ Vân Quang Long cũng tiết lộ thái độ của ba mẹ chồng đối với bé Helen, con gái út của nam ca sĩ quá cố: "Lúc đám tang anh Long ở Việt Nam xong, ba mẹ anh ấy về quê luôn. Khi đi qua, tôi có cúi đầu chào ba mẹ anh ấy và ba anh cũng có ra xoa đầu, nựng mặt cháu nội rồi nói: Thôi, nó ngủ rồi thì cứ để nó ngủ, ba đi về".

Linh Lan không bình luận hay nói thêm về chuyện bị những người bạn tung bằng chứng tố cô tham tiền, có thái độ và hành động hỗn hào với ba mẹ chồng...


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45