Giải Trí

Vợ Vân Quang Long: Khuya nay, tôi mới được nhìn anh qua điện thoại

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:05 | 30/12/2020

Vợ ca sĩ Vân Quang Long đã có những chia sẻ đầy xúc động về ông xã.

Vợ ca sĩ Vân Quang Long cho biết sẽ được người thân bên Mỹ quay lại cảnh nhận thi hài chồng để mình và con được nhìn lần cuối

Liên tục những giờ qua, thông tin ca sĩ Vân Quang Long bất ngờ qua đời vì đột quỵ tại Mỹ khiến nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, thương xót. 

Vì dịch COVID-19 đang căng thẳng tại Mỹ nên mong muốn đưa thi hài nam ca sĩ về Việt Nam là không thể thực hiện được. Gia đình của anh quyết định hỏa táng tại Mỹ và mang tro cốt anh về Việt Nam.

Gia đình và vợ ca sĩ Vân Quang Long là những người đau lòng nhất ở thời điểm hiện tại. Linh Lan, bà xã nam ca sĩ đã đổi ảnh đại diện sang màu đen trên trang cá nhân. 

Cô cũng chia sẻ: "Nếu có cơ hội đưa thi hài anh toàn vẹn về Việt Nam, tôi sẽ bán nhà, bán đất và bán hết tài sản để lo chi phí. Dù mẹ con tôi có ra đường sống thì tôi cũng cam lòng".

Vợ Vân Quang Long cho biết cách đây 6 tháng anh thường hay nói gỡ

Không chỉ thế, vợ Vân Quang Long còn nói về điềm báo trước đó mà đến nay cô mới thấy rùng mình vì sợ: "Cách đây 6 tháng, anh cứ nói với tôi những điều không hay như: "Nếu anh có chuyện gì ở Mỹ thì 2 mẹ con em cố gắng đưa anh về Việt Nam. Em cố gắng sống tốt và nuôi dạy con nên người". 

Tôi nghe xong rất giận và bảo nếu anh tiếp tục nói những lời này, tôi sẽ không nghe điện thoại nữa. Từ đó, anh mới không dám nói như thế nữa".

Khi đề cập đến vấn đề chôn cất cho chồng, Linh Lan tâm sự: "Tôi mong ước được nhìn mặt anh lần cuối, đưa linh cữu anh về Việt Nam để tôi và gia đình lo tang lễ. 

Nhưng điều đó khó quá, giờ dịch ở hai bên đều rất căng thẳng, nhất là ở Mỹ không thể nào đưa về được. Bây giờ, thi hài anh đang nằm ở nhà xác, tối khuya nay (giờ Việt Nam) tôi mới được nhìn mặt anh qua màn hình điện thoại. 

Quá đau đớn cho tôi và con gái. Tôi không muốn tin đây là sự thật. Chồng tôi đã bỏ tôi và con mà ra đi. Nếu không mang được linh cữu trọn vẹn của anh về chắc ở bên đó làm hỏa thiêu rồi đem tro cốt anh về Việt Nam. Sau đó tôi và gia đình sẽ đem chôn cất ở Bình Tiên - Đồng Tháp nơi quê nhà và cũng là nơi hồi trước tôi với anh đã ở".

Bà xã ca sĩ Vân Quang Long cũng không dám báo tin dữ cho ba mẹ chồng biết vì chồng cô là con một trong gia đình nên rất sợ đấng sinh thành không chịu được cú sốc này. 

Vợ của cố ca sĩ còn tiết lộ hiện tại cô cùng con gái và đại diện gia đình đã lên Sài Gòn để tìm ngôi chùa thích hợp để tổ chức tang lễ cho ca sĩ Vân Quang Long.  

"Tôi cùng bé Helen và gia đình chuẩn bị bắt xe lên Sài Gòn để tìm ngôi chùa thích hợp, chuẩn bị làm tang lễ cho anh. Mẹ con tôi sẽ cố gắng mạnh mẽ, sống tốt để anh an lòng thôi" - vợ Vân Quang Long chia sẻ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí