Giải Trí

Võ sư 'kim cương bất hoại' Trung Quốc bị võ sĩ MMA đấm cho thở ôxy

THIÊN HẠ

Đăng lúc 10:25 | 29/05/2020

Dù tự xưng là Hỗn Nguyên Thái Cực nhưng trận này Mã Bảo Quốc chẳng khác gì bao cát khi để Khánh Dân đấm gục đến 3 lần trong vòng 30 giây, và phải nhờ y tế hỗ trợ giúp thở ôxy.

Mã Bảo Quốc là một võ sư có "số má" trong làng võ Trung Hoa. Mới đây, ông đã có màn so tài với võ sĩ MMA nghiệp dư Vương Khánh Dân. Dù tự xưng là Hỗn Nguyên Thái Cực nhưng trận này Mã Bảo Quốc chẳng khác gì bao cát khi để Khánh Dân đấm gục đến 3 lần trong vòng 30 giây.

Sau trận đấu, Mã Bảo Quốc sưng tím mặt nhưng ông vẫn hùng hồn tuyên bố: "Tôi không dùng nội công cao nhất ở trận này". Võ sư Thái Cực khẳng định nấm đấm của ông đã chạm tới mặt đối thủ nhưng đã nương tay và không ra đòn quyết liệt. 

Ông tự nhận mình là Hỗn Nguyên Thái Cực, sở hữu võ công cái thế. Năm 2019, ông từng biểu diễn màn "kim cương bất hoại" khi đứng im cho một võ sĩ đấm liên tục vào bụng. Lúc này, gương mặt của Mã Bảo Quốc vẫn rất bình thản. Ông kêu: "Đánh gì mà chán quá" và vẫn ung dung chịu đòn. 

Trước đó, "Hỗn nguyên Thái Cực" Mã Bảo Quốc tuyên bố đã từng hạ nhà vô địch MMA châu Âu. "Nóng mắt" vì những lời lẽ của Mã Bảo Quốc, Từ Hiểu Đông đã thách đấu ông này. 

Trận đấu sắp sửa diễn ra, cảnh sát ập vào bắt Từ Hiểu Đông đi vì thi đấu "chui". Mã lúc này mạnh miệng tuyên bố nếu không có cảnh sát, đã "nện" cho Từ một trận ra trò. Về phía Từ Hiểu Đông, anh cho rằng võ sư Thái Cực đã gọi cảnh sát từ trước, vì sợ phải đấu với mình. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí