Giải Trí

Võ sĩ mang khẩu trang 1,8 tỉ đồng tái đấu Tyson Fury để phục thù

EPO

Đăng lúc 13:56 | 02/07/2020

Deontay Wilder (võ sĩ mang khẩu trang 1,8 tỉ đồng) đã cáp kèo thành công để phục thù Tyson Fury. Hồi tháng 2-2020, Wilder để thua Fury với lý do mang trang phục khởi động quá nặng khiến "chùng chân mỏi gối".

Fury đã đánh "sấp mặt" Wilder trong lần so găng thứ hai.

Trận so găng giữa 2 võ sĩ hạng nặng này được ấn định diễn ra ngày 19-12 nhưng địa điểm chưa được xác định. Rất nhiều nơi như Mỹ, Trung Quốc, Trung Đông... đều muốn tổ chức trận đấu trăm triệu USD này. 

Đây sẽ là lần cáp kèo thứ ba giữa Wilder và Fury. Lần đầu, hai bên bất phân thắng bại. Lần thứ hai, Fury đánh sấp mặt Wilder, trong đó Wilder giải thích lý do thua cuộc là vì "mang trang phục khởi động quá nặng khiến chùng chân mỏi gối".

Trước đó, trận so găng thứ ba giữa 2 võ sĩ được dự kiến diễn ra trong tháng 7 nhưng vì đại dịch Covid-19 nên mới phải hoãn lại. Cả 2 lần so găng trước đều mang về số tiền khủng cho hai võ sĩ. Với "võ sĩ mang khẩu trang 1,8 tỉ" Deontay Wilder, dù thua trong lần so găng thứ hai nhưng anh vẫn được số tiền hơn 10 triệu USD.

Wilder nổi danh có những màn chào sân với các bộ trang phục đầu tư chăm chút, đắt tiền. Ngược lại, Tyson Fury biệt danh là "Vua dân du mục" rất giản dị trong các lần chào sân, nhưng nắm đấm của anh thì khỏi phải bàn. 

Không biết lần so găng này Wilder có rút kinh nghiệm từ lần "chùng chân mỏi gối" trước mà thiết kế bộ trang phục chào sân thật nhẹ nhàng không?

Video: Wilder chào sân với bộ trang phục rất ấn tượng.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí